"Quý t ử triệu đô" nhà Đan Trường bảnh bao tạo dáng như mẫu nhí chuyên nghiệp

'Quý t ử triệu đô' nhà Đan Trường bảnh bao tạo dáng như mẫu nhí chuyên nghiệp

Nhóc tì Thiên Từ lại tiếp tục khiến cộng đồng mạn g thương nhớ khi xuất hiện vô cùng "bảnh bao" trong những bức ảnh mới đây.

Sau 4 năm tổ chức đám cưới, ca sĩ Đan Trường và bà xã Thủy Tiên đã chào đón bé Mathis Thiên Từ vào ngày 26/2/2017. Hiện tại, chỉ mới hơn 2 tuổi nhưng Thiên Từ đã thể hiện thần thái của một ngôi sao khi điển trai, bảnh bao không kém bố Trường.

Được biết, bé Thiên Từ cùng mẹ sẽ trở về Việt Nam trong ít ngày tới để chuẩn bị ra mắt công ty riêng của cậu bé tại Việt Nam. Dịp này, nhóc tì 2 tuổi sẽ cùng bố thực hiện màn catwalk ra mắt cực kỳ ấn tượng. Đó cũng là lí do khiến Thủy Tiên đưa bé đi tập luyện liên tục cho màn “debut” sắp tới.

Bé Mathis đi catwalk cùng mẹ như người mẫu nhí thực thụ

Cậu nhóc 2 tuổi không ngại tạo dáng chuyên nghiệp khiến nhiều người thích thú.

Thủy Tiên hài hước cho biết cậu bé đang tập tành làm người mẫu nên tạo dáng cực kỳ chuyên nghiệp. “Chỉ còn 10 ngày nữa thôi là buổi trình diễn đầu tiên của Bé Thiên Từ sẽ được ra mắt rồi. Để tập cho Thiên Từ catwalk, Mẹ Tiên cũng chịu khó làm người mẫu cùng với Thiên Từ, để Mẹ Tiên còn ăn ké một chút vì ngày tới Thiên Từ sẽ cùng catwalk với ba Trường thôi", bà xã Đan Trường chia sẻ.

Để phần trình diễn được chỉn chu nhất, bà xã Đan Trường đã tập cho con trai đi catwalk ngay từ bây giờ.

Khán giả vô cùng thích thú khi ngắm nhìn "quý tử triệu đô" nhà Đan Trường trong loạt ảnh mới.

Mathis Thiên Từ (sinh năm 2017) - cậu bé được mẹ quan tâm, trau chuốt và chịu khó đầu tư cho vẻ ngoài nên đã sớm sở hữu tủ đồ hàng hiệu ''khủng'' không kém bất cứ tín đồ thời trang nào. Không chỉ thế, cậu bé mới 2 tuổi thôi đã có thể kiếm ra khối tài sản khổng lồ mà nhiều người lớn phải mơ ước.

Thiên Từ chỉ mới 2 tuổi nhưng đã được sống trong nhung lụa với cuộc sống chuẩn rich kids.

Đến hiện tại, Thiên Từ đã biết 4 thứ tiếng, mỗi tháng kiếm về hơn 20 triệu từ kênh youtube cá nhân.

Theo webtretho

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất