Rải mưa tiền gây náo loạn đường phố, chàng trai bị cảnh sát bắt

Rải mưa tiền gây náo loạn đường phố, chàng trai bị cảnh sát bắt

Chàng trai này đã ghi lại cảnh tượng và đăng video lên Facebook, tự xưng là "siêu anh hùng công lý" chuyên "cướp của người giàu chia cho người nghèo".

Video: Facebook Hoyee Lau

Người đàn ông bị bắt trong lúc chuẩn bị thực hiện màn rải mưa tiền thứ hai.

Wong Ching-kit, 24 tuổi, khoảng 16h hôm qua đến quận Sham Shui Po trên một chiếc xe sang Lamborghini cùng xấp tiền mệnh giá 500 đôla Hong Kong (64 USD). Khi Wong bắt đầu rải tiền mặt, anh ta bị cảnh sát bắt, South China Morning Post đưa tin. Wong thậm chí còn phát trực tiếp cảnh mình bị bắt trên mạng xã hội Facebook.

Wong trước đó thông báo sẽ phát phiếu giảm giá đồ ăn bên ngoài một nhà hàng vào ngày 16/12. Theo thông tin từ cảnh sát, Wong cũng chính là người thả hàng trăm tờ tiền giấy mệnh giá 100 đôla Hong Kong (13 USD) từ nóc một tòa nhà trên phố Fuk Wa, quận Sham Shui Po, khiến người qua đường hỗn loạn vì thi nhau nhặt tiền hôm 15/12. Wong ghi lại cảnh tượng và đăng video lên Facebook, tự xưng là "siêu anh hùng công lý" chuyên "cướp của người giàu chia cho người nghèo".

Cảnh sát cho biết Wong bị bắt với cáo buộc "gây rối trật tự công cộng". Nhà chức trách đồng thời yêu cầu người dân nộp lại số tiền đã nhặt. Wong được cho là chủ sở hữu một công ty và tài khoản Facebook nổi tiếng chuyên hoạt động về lĩnh vực tiền điện tử.

Theo vnexpress

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất