Rocker Nguyễn: 'Mỗi ngày ở Australia, tôi thái 5 kg thịt bò bán hàng'

Rocker Nguyễn: 'Mỗi ngày ở Australia, tôi thái 5 kg thịt bò bán hàng'

Trở lại Việt Nam đóng phim, ca sĩ Rocker Nguyễn kể chuyện mở tiệm trà sữa, bán bún bò trong thời gian ở ẩn tại xứ chuột túi.

Tại họp báo công bố dự án phim Móng vuốt chiều 2/6 ở TP HCM, sự xuất hiện của Rocker Nguyễn là một bất ngờ lớn, bởi anh đã tạm rời showbiz và sang Australia sống cuối năm 2018.

Tại sự kiện, Rocker chia sẻ về cuộc sống mấy năm qua ở nơi đất khách. Anh mở một tiệm trà sữa nhỏ. Trong đợt dịch, anh bán thêm đồ ăn Việt Nam. Anh làm những người có mặt bật cười khi kể: "Tuấn Trần tập gym để nâng cao thể lực còn tôi mỗi ngày bê nồi bún bò 30 lít, thái 5 kg thịt bò để bán hàng. Tay tôi có vài vết sẹo do nấu nướng. Chúng khá hợp với vai diễn trong phim Móng vuốt, chắc tôi sẽ bớt được khâu hóa trang hoặc làm kỹ xảo".

Cũng trong bốn năm ở ẩn, Rocker Nguyễn dành thời gian cập nhật về điện ảnh và âm nhạc, đồng thời cho bản thân nghỉ ngơi sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật, nạp năng lượng để chờ ngày trở lại.

Sau phim Sắc đẹp ngàn cân đóng cặp Minh Hằng năm 2017, Rocker từ chối khá nhiều kịch bản vì cảm thấy nhân vật không đủ làm anh hứng thú, câu chuyện không hợp với cái tôi nghệ thuật của anh. Trải qua những tháng ngày nhìn lại sự nghiệp và cuộc sống, anh "gửi một tín hiệu lên vũ trụ, cầu mong một lúc nào đó có thể được trở lại đóng phim, nhận một dự án giúp mình có bước tiến xa hơn và thực hiện những giấc mơ màn ảnh bản thân ấp ủ bấy lâu".

Đối với Rocker Nguyễn, Móng vuốt là một cơ hội như thế. Ngày đến casting, anh không được tóm tắt kịch bản, phải ứng biến với một tình huống diễn xuất sau 30 giây chuẩn bị. Lúc ấy, anh cảm nhận được sự nghiêm túc, nhiệt huyết của đạo diễn Lê Thanh Sơn và biên kịch Trần Khánh Hoàng.

Khi đọc kịch bản, anh bị mê hoặc bởi câu chuyện lạ trong dòng chảy điện ảnh Việt cũng như sự ác liệt giữa các nhân vật với nhau. Anh muốn trở thành nhân vật có hình tượng anh chưa từng thể hiện. Đã lâu, chàng thơ của showbiz Việt mới gặp được kịch bản làm anh mong đến ngày bấm máy và ngày ra rạp như vậy.

Trong tác phẩm của đạo diễn Lê Thanh Sơn và biên kịch Trần Khánh Hoàng, Rocker Nguyễn cùng Kaity Nguyễn, Tuấn Trần và bốn diễn viên khác hóa thân thành 7 người bạn thân. Trong một chuyến vào rừng chơi, họ đối mặt với một ác thú bí ẩn và nảy sinh xung đột với nhau. Theo lời Rocker Nguyễn, vai diễn của anh bí ẩn, làm khán giả không thể đoán trước mỗi hành vi.

Rocker Nguyễn sinh năm 1993 tại TP HCM, từng có thời gian dài sống và học tập ở Australia. Đầu những năm 2010, anh gia nhập showbiz với nhiều vai trò: người mẫu, ca sĩ, MC, vlogger, diễn viên. Ở lĩnh vực phim ảnh, anh đóng chính phim Sắc đẹp ngàn cân và series phim ca nhạc Glee phiên bản Việt. Năm 2018, sau một số lùm xùm về đời tư, Rocker rút khỏi showbiz.

Phim Móng vuốt thuộc thể loại kinh dị - sinh tồn, là dự án đầu tiên diễn viên Tuấn Trần bỏ vốn. Trước khi phim bấm máy trong thời gian tới, các diễn viên chính sẽ cùng sinh hoạt tại một ngôi nhà chung để tìm cảm xúc nhập vai. Phim dự kiến chiếu rạp Valentine năm sau.

Thu Phương
Link nguồn: https://ngoisao.vnexpress.net/rocker-nguyen-moi-ngay-o-australia-toi-thai-5-kg-thit-bo-ban-hang-4471362.html?fbclid=IwAR2JncixPnNGrOgz4A5M6QcN_8HKSV76b6enj93OAU4zW5lv1_bpEiL62OI
Cuộc sống 'không showbiz' của Rocker Nguyễn ở Australia

Cuộc sống 'không showbiz' của Rocker Nguyễn ở Australia

Rút khỏi showbiz, Rocker Nguyễn tập trung kinh doanh quán trà sữa, sau đó lấn sân lĩnh vực ẩm thực với nhiều món ngon Việt Nam tại Australia.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất