Sài Gòn: Phát hiện thi th ể bé sơ sinh đang phân hủy trong balo cô gái 19 tuổi

Sài Gòn: Phát hiện thi th ể bé sơ sinh đang phân hủy trong balo cô gái 19 tuổi

Thi thể một bé sơ sinh đang phân hủy trong balo cô gái 19 tuổi được người dân phát hiện và trình báo lên cơ quan chức năng. Sự việc khiến người dân xung quanh không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Theo đó, vụ việc xảy ra tại một nhà trọ trên đường Nguyễn Văn Quỳ, phường Phú Thuận (quận 7), TP.HCM.

Thông tin trên VnExpress cho biết, vào ngày 08/7, một người phụ nữ tại dãy trọ trên nhìn thấy một cô gái đeo balo và có ý định rời đi. Khi đi qua cô gái, người phụ nữ này phát hiện mùi tử khí phát ra nồng nặc từ chiếc balo mà cô gái đang đeo.

Người phụ nữ sau đó đã chặn cô gái lại và truy hỏi. Nghi ngờ về chiếc balo, người phụ nữ nhanh chóng tri hô mọi người và trình báo lên cơ quan chức năng.

Khi cơ quan chức năng đến và khám xét chiếc balo thì phát hiện một thi thể bé sơ sinh đã bắt đầu phân hủy.

Nguồn trên cũng cho biết, tại cơ quan chức năng, cô gái khai nhận đứa bé là do mình sinh ra nhưng không may tử vong. Việc cô có thai đến khi sinh con mọi người đều không hề biết vì cô gái dấu giếm.

Đến rạng sáng ngày 07/7, cô chuyển dạ và sinh con ngay tại phòng trọ. Nhưng vì đưa bé khóc quá lớn, sợ mọi người phát hiện nên cô đã dùng tay bịt miệng đứa trẻ để nó không khóc. Hơn 1 tiếng sau, khi biết mọi người trong dãy trọ đều đã đi làm, đứa trẻ cũng ngừng khóc, cô mới bỏ tay ra. Nhưng lúc này đứa trẻ đã chết do ngạt khí.

Đến sáng ngày hôm sau, cô lau dọn dấu vết sinh con trong phòng rồi bỏ thi thể đứa con vào balo với ý định mang về quê chôn cất thì bị phát hiện, nguồn trên cho biết.

Ngày hôm qua, (10/7), Công an quận 7 cho biết đang điều tra cô gái 19 tuổi, quê Tiền Giang, về các dấu hiệu của tội Giết hoặc vứt bỏ con mới đẻ theo Điều 124 BLHS 2015.

A.T (T/H)
Link nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/phat-hien-thi-the-be-so-sinh-dang-phan-huy-trong-balo-co-gai-19-tuoi-2220201171116732.htm
Thành 'chân' - 'Huyền thoại' giang hồ đất Cảng tại Sài Gòn thập niên 90

Thành "chân" - "Huyền thoại" giang hồ đất Cảng tại Sài Gòn thập niên 90

Cái tên khiến ngay cả những kẻ đâm thuê chém mướn chỉ nghe đã lạnh gáy, đó là kẻ mà tất cả các đại ca giang hồ gọi là kẻ độc cô cầu bại Thành “chân”.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất