Sai lầm 500.000 đô la của công nhân tại trạm dịch vụ Coles Express ở Melbourne

Sai lầm 500.000 đô la của công nhân tại trạm dịch vụ Coles Express ở Melbourne

Một nhân viên chuyển phát nhiên liệu của Coles Express đã bị mất gần nửa triệu USD sau khi đổ nhầm nhiên liệu không chì vào thùng chứa dầu diesel.

Lãnh đạo Maroondah báo cáo rằng công nhân đã đổ tới 40.000 lít nhiên liệu không chì vào thùng dầu diesel tại trạm dịch vụ ở Ringwood East, cách CBD của Melbourne 25 km về phía đông, vào đêm thứ Năm.

Người lao động được báo cáo đã nhận ra sai lầm đắt giá của họ và đóng máy bơm ngay lập tức để đảm bảo không có khách hàng nào bị ảnh hưởng.

Sai sót vẫn chưa được khắc phục cho đến sáng thứ Bảy khi các công nhân đến trạm dịch vụ để dành hàng giờ đồng hồ để làm sạch nhiên liệu sai từ thùng dầu diesel.

Lãnh đạo Maroondah báo cáo các nhân viên giao nhiên liệu sẽ nạp đầy các thùng khi họ xuống đến 10.000 lít.

Người phát ngôn của Viva Energy xác nhận với Yahoo News Australia một công nhân đã vô tình bơm nhiên liệu không chì vào một thùng dầu diesel lớn.

"Người lái xe tải nhanh chóng nhận ra vấn đề và tuân theo quy trình vận hành tiêu chuẩn, bao gồm việc khóa máy bơm. Không có sản phẩm nhiễm bẩn nào được bán cho khách hàng", người phát ngôn cho biết.

"Toàn bộ số lượng của bồn chứa đã được bơm ra ngoài và đưa trở lại nhà máy lọc dầu của Viva Energy ở Geelong, nơi nó sẽ được tinh chế lại và sử dụng 100%.”

"Thùng dầu diesel đã được làm sạch, kiểm tra và nạp đầy lại, sẽ hoạt động trở lại trong vòng 48 giờ."

Sai lầm được thực hiện trong bối cảnh giá nhiên liệu đắt đỏ trên toàn quốc.

Đầu tháng này, có thông tin cho rằng những người Úc thiếu tiền khi đổ xăng tại máy bơm nhiên liệu đã trả thêm 5 đô la một tuần trong suốt ba tháng qua, theo dữ liệu mới.

Chỉ số Khả năng chi trả cho Giao thông Vận tải mới nhất của Hiệp hội Ô tô Úc cho thấy chi phí nhiên liệu hàng tuần trung bình trên toàn quốc đã tăng lên 100,39 đô la trong quý tháng Sáu.

Yếu tố chi phí nhiên liệu dẫn đến việc tỷ lệ tiêu thụ nhiên liệu tạm thời giảm một nửa, lạm phát ở mức 6,1% hàng năm và các cú sốc giá toàn cầu bắt nguồn từ cuộc chiến ở Ukraine.

Michael Bradley, giám đốc điều hành của cơ quan mô tô đỉnh cao, cho biết đây là lần đầu tiên chi phí nhiên liệu hàng tuần trung bình trên toàn quốc vượt qua 100 đô la kể từ khi chỉ số bắt đầu vào năm 2016.

Ông nói: “Bất chấp việc cắt giảm thuế tiêu thụ đặc biệt tạm thời, giá nhiên liệu đang tăng và tiếp tục là một yếu tố góp phần đáng kể vào áp lực chi phí sinh hoạt ở cả khu vực và đô thị của Úc.”

Chi phí nhiên liệu trung bình là 98,37 đô la mỗi tuần ở các thành phố thủ đô của quốc gia và 102,71 đô la mỗi tuần theo khu vực, với những người lái xe ở Bunbury (122,70 đô la), Geelong (118,31 đô la) và Launceston (114,67 đô la) bị ảnh hưởng nặng nề nhất, theo chỉ số.

Việc cắt giảm 22 xu đối với mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ kết thúc vào tháng tới, với việc chính phủ Albanese mạnh mẽ chỉ ra rằng nó sẽ không được gia hạn.

AnhNguyen
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/melbourne-workers-500000-mistake-at-coles-express-service-station-082128925.html
Sai lầm nhiều người mắc khi chế biến thực phẩm

Sai lầm nhiều người mắc khi chế biến thực phẩm

Có những sai lầm mà hầu như ai cũng nghĩ là đúng và thực hiện nó trong bữa ăn hàng ngày. Cùng điểm danh các sai lầm mà chúng ta ít nhiều đều đang mắc phải.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất