Sân bay Sydney: Hơn 5000 việc làm có sẵn tại 800 tổ chức khác nhau

Sân bay Sydney: Hơn 5000 việc làm có sẵn tại 800 tổ chức khác nhau

Sân bay Sydney đang tìm cách lấp đầy hơn 5000 việc làm trong ba tuần với nỗ lực chống lại sự chậm trễ trong việc đi lại khi các kỳ nghỉ học và cuối tuần dài sắp kết thúc.

Hội chợ việc làm, bao gồm các cơ hội trong lĩnh vực bán lẻ, các cơ quan chính phủ và các nhà cung cấp dịch vụ đầu cuối, sẽ được tổ chức từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều ngày 16/6.

Khoảng 40 công ty sẽ tham dự hội chợ, với một số doanh nghiệp từ 800 doanh nghiệp đang hoạt động tại sân bay sẵn sàng thuê ngay tại chỗ.

Giám đốc điều hành sân bay Sydney, Geoff Culbert, cho biết công việc điên cuồng kéo theo tình trạng mất việc làm hàng loạt trong thời kỳ cao điểm của đại dịch Covid-19.

Ông nói: “15 nghìn việc làm đã bị mất tại sân bay trong thời kỳ đại dịch và mặc dù mọi người bắt đầu tuyển dụng rầm rộ khi biên giới sắp mở ra, nhưng chúng tôi vẫn có 5000 vị trí cần lấp đầy”.


“Nhà thầu bảo mật và nhân viên xử lý mặt đất của chúng tôi đã làm công việc quảng cáo từ tháng 12 và đã đưa 500 nhân viên vào làm việc kể từ đầu năm, nhưng họ còn 1200 vai trò khác để thực hiện, điều này vô cùng thách thức trong thị trường này.”

Hội chợ diễn ra sau sự chậm trễ lớn tại sân bay trong thời gian lễ Phục sinh vào tháng 4, với gần 40% lượt khách đến và đi không đúng giờ.

Việc xếp hàng dài và các chuyến bay bị hủy đã gây ra sự chú ý rộng rãi của giới truyền thông trên toàn quốc, buộc cả giám đốc điều hành Qantas Alan Joyce và ông Culbert phải xin lỗi.

Danh sách các công việc có sẵn tại sân bay có thể được tìm thấy tại đây: https://www.sydneyairport.com.au/corporate/join-us/job-opportunities/jobsfair

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.news.com.au/finance/work/careers/sydney-airport-more-than-5000-jobs-available-across-800-different-organisations/news-story/2b2b0a778e63b52bae6d2642a8b22e7f
Buổi sáng bận rộn tại nhà ga sân bay Melbourne khi cuối tuần dài bắt đầu

Buổi sáng bận rộn tại nhà ga sân bay Melbourne khi cuối tuần dài bắt đầu

Hơn 97.000 người dự kiến ​​sẽ di chuyển qua Sân bay Melbourne vào thứ Sáu, đây là con số lớn nhất kể từ đại dịch.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất