Sân bay Victoria hỗn loạn sau khi vi phạm an ninh

Sân bay Victoria hỗn loạn sau khi vi phạm an ninh

Cảnh sát liên bang đã đóng cửa một phần của nhà ga Sân bay Melbourne và yêu cầu hành khách từ máy bay sẵn sàng cất cánh sau khi có vi phạm an ninh rõ ràng.

Một hành khách của Qantas bị cáo buộc đã vào cổng an ninh mà không được kiểm tra vào sáng thứ Ba, dẫn đến việc các hành khách khác phải sơ tán khỏi khu vực trước khi được kiểm tra lại.

Hãng hàng không đã xin lỗi khách hàng trong quá trình điều tra.

Người phát ngôn của Qantas cho biết: “Một hành khách dường như đã vô tình đi từ khu vực không được che chắn sang khu vực có màn chắn của sân bay ở Melbourne.”


"Để đề phòng, tất cả các hoạt động của Qantas đã được tạm dừng và hành khách trong nhà ga đang được kiểm tra lại, điều này gây ra sự chậm trễ cho một số dịch vụ sáng nay.”

"An toàn là ưu tiên số một của chúng tôi, nhưng chúng tôi biết sự gián đoạn này đang gây ra một số bất tiện cho hành khách của chúng tôi và chúng tôi xin lỗi vì điều đó. Chúng tôi đang điều tra xem sự cố này xảy ra như thế nào".

Trong một bài đăng trên Twitter vào khoảng 7h30 sáng, các quan chức Sân bay Melbourne cho biết việc sàng lọc hành khách trên tàu T1 đã được tiếp tục mặc dù dự kiến ​​sẽ có sự chậm trễ

AnhNguyen
Link nguồn: https://www.msn.com/en-au/news/australia/vic-airport-chaos-after-security-breach/ar-AA12O24h?ocid=EMMX&cvid=9cbe6ca20386421aa68503faeebf6e0a
Nhân viên phục vụ mặt đất ở sân bay đình công bất chấp tình trạng thiếu hụt nhân sự lớn

Nhân viên phục vụ mặt đất ở sân bay đình công bất chấp tình trạng thiếu hụt nhân sự lớn

Các du khách bay ra nước ngoài từ ba sân bay lớn vào tuần này đang được cảnh báo sẽ phải chịu đựng sự chậm trễ lớn khi công nhân chuẩn bị đình công.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất