Sản phẩm Bunnings bị thu hồi vì nguy cơ gây thương tích nghiêm trọng

Sản phẩm Bunnings bị thu hồi vì nguy cơ gây thương tích nghiêm trọng

Một máy cắt cỏ được bán tại Bunnings đã bị thu hồi do lỗi có thể gây thương tích cho người sử dụng hoặc người xung quanh.

Bộ phận hứng cỏ cho máy cắt cỏ cắt cỏ Victa Classic - phiên bản kỷ niệm 18 năm - đã bị Cơ quan An toàn Sản phẩm Úc cho là bị lỗi, người tiêu dùng được kêu gọi ngừng sử dụng và trả lại ngay lập tức.

ACCC cảnh báo các mảnh vụn có thể lọt qua vỏ nhựa của dụng cụ gom cỏ trong khi máy cắt cỏ đang được sử dụng. Điều này có thể gây thương tích nghiêm trọng, bao gồm cả vết rách nếu mảnh vụn xuyên qua và va vào người dùng.

Máy cắt cỏ được cung cấp bởi Briggs & Stratton Australia Pty Ltd và được bán tại các cửa hàng Bunnings trên toàn quốc. Việc thu hồi ảnh hưởng đến những máy cắt cỏ chỉ có số sê-ri từ 421966679 đến 421973958, được bán từ ngày 1 tháng 11 năm 2022 đến ngày 28 tháng 2 năm 2023.

Những người bị ảnh hưởng nên ngừng sử dụng máy cắt cỏ và trả lại bộ phận bắt (không phải toàn bộ máy cắt cỏ) cho đại lý Victa tại địa phương của bạn để lấy bộ phận thay thế. Để biết thêm thông tin, người tiêu dùng có thể liên hệ với Victa theo số 1800 356 632 hoặc gửi email tới [email protected].


 

Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/bunnings-product-recalled-over-risk-of-serious-injury-010118301.html
Nhãn hiệu sữa bán tại Coles và Woolworths bị thu hồi vì nhiễm E.coli

Nhãn hiệu sữa bán tại Coles và Woolworths bị thu hồi vì nhiễm E.coli

Temp Foods đã thu hồi các sản phẩm sữa tươi Full Cream, Light và Skim 2 lít từ Coles, Woolworths và các nhà bán lẻ độc lập vào thứ Hai.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất