Sang Ấn Độ chụp ảnh 8 năm ngày cưới nhưng vợ chồng đại gia Minh Nhựa lại bị đôi giày quá cỡ của Mina giật hết spotlight

Sang Ấn Độ chụp ảnh 8 năm ngày cưới nhưng vợ chồng đại gia Minh Nhựa lại bị đôi giày quá cỡ của Mina giật hết spotlight

Có vẻ như càng trải qua nhiều sóng gió và thị phi, vợ chồng đại gia Minh Nhựa lại càng tìn h tứ, chẳng khác gì thuở mới yêu.

Nói về cuộc sống của giới thượng lưu, chắc chắn dân tình sẽ nghĩ ngay đến những biệt thự chục tỷ, siêu xe triệu đô, hàng hiệu chất như núi và đi du lịch như đi chợ. Nhưng nghe nói thế thôi còn muốn được tận mắt chiêm ngưỡng thì phải vào trang cá nhân của vợ chồng đại gia Minh Nhựa.

Cứ vài bữa, Minh Nhựa và Mina Phạm lại có một chuyến đi xa xỉ cùng hàng nghìn chiếc ảnh "sống ảo". Mà chỉ ảnh check-in bình thường thôi thì xoàng xĩnh quá. Thế nên mới đây cặp đôi đã quyết định sang tận Ấn Độ để chụp lại ảnh cưới.

Với bộ ảnh lần này, vợ chồng đại gia lựa chọn màu trắng làm chủ đạo. Trong khi Minh Nhựa bảnh bao cùng vest trắng, giày trắng tone sur tone thì Mina lấy đôi guốc đính đá màu hồng làm điểm nhấn cho trang phục cô dâu của mình.

Đương nhiên hồng và trắng kết hợp với nhau là chuẩn bài rồi nhưng dường như đôi guốc lại có vẻ hơi rộng so với bà mẹ 2 con, nhìn vào hình trông hơi sai sai một chút. Tuy nhiên ở những góc hình khác như che phần chân, để chân trần hoặc chụp từ phía mũi guốc đi cũng không đến nỗi nhỉ?

Cùng ngắm thêm những bức hình khác trong bộ ảnh lần này của cặp đôi nhé!

Tình quá trời tình luôn.

Trông Mina Phạm như một nàng công chúa bí ẩn không?

Mạnh dạn đoán rằng Mina Phạm đang tạo dáng kiểu chờ Minh Nhựa nơi ấy.

Được mấy cặp vợ chồng nào mà đã kết hôn 8 năm, có 2 mặt con rồi mà vẫn tình tứ như vợ chồng đại gia Minh Nhựa chứ.

Theo Kenh14

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất