Sang nhà bạn chơi, người phụ nữ đứng tim khi thấy con vật nằm vắt vẻo dưới chân nhưng bạn bình tĩnh đến lạ và tiế t l ộ điều rùng mình hơn về con vật

Sang nhà bạn chơi, người phụ nữ đứng tim khi thấy con vật nằm vắt vẻo dưới chân nhưng bạn bình tĩnh đến lạ và tiế t l ộ điều rùng mình hơn về con vật

Người phụ nữ đã có trải nghiệm nhớ đời với con vật to lớn khi ngủ lại ở nhà bạn.

Thử tưởng tượng bạn sang nhà bạn chơi, ngủ lại rồi sáng ra thức giấc phát hiện một "bé Na" nặng 40kg, dài 5m đang vắt vẻo trên thành giường thì bạn có còn giữ được bình tĩnh không, hay là đã sớm "xỉu ngang xỉu dọc" rồi. Đó chính xác là những gì xảy ra với một người phụ nữ có tên là Julie Birrell, khi đó đã sang nhà bạn ở phía Bắc Queensland, Úc, chơi và ngủ lại một đêm.

Đó là một buổi sáng kinh hoàng vào năm 2016, Julie tỉnh dậy vào khoảng 4h30 sáng thì phát hiện một con rắn to lớn đang nằm vắt vẻo ở thành giường phía dưới chân. Với kích thước không hề nhỏ nhắn của mình, con vật đã có thể mở công tắc đèn phòng ngủ và làm rơi một chiếc đèn xuống sàn.

Khỏi phải nói, Julie đã vô cùng hoảng loạn và lập tức chạy ra khỏi phòng để cầu cứu cô bạn của mình trước khi cả hai gọi điện cho chuyên gia bắt rắn đến để đưa con vật đi nơi khác. Về phía bạn của Julie, Trina Hibberd, lại không quá bất ngờ khi nhìn thấy con rắn to xác, sau này được đặt tên là Monty, trong nhà mình.

Thực tế, Trina đã biết con rắn sống trong các khe hở giữa tường và gác mái của nhà mình từ hơn 1 thập kỷ. Trina cho biết cô nhìn thấy Monty lần đầu tiên vào một dịp 15 năm về trước. Khi đó, cô đang tắm thì phát hiện phần đầu của con vật lấp ló ở một góc.

"Chúng tôi biết con rắn đã sống trong nhà từ rất lâu nhưng tôi chưa có cơ hội được nhìn thấy 'nguyên con'" - Trina chia sẻ.

Thời điểm chuyên gia bắt rắn Dave Goodwin có mặt tại nhà Trina, Monty vẫn "ngoan ngoãn" nằm trong phòng ngủ.

"Chúng tôi bước vào phòng ngủ và thấy con vật bò dài từ tấm rèm xuống bàn cạnh giường. Đó chỉ là 1/3 chiều dài cơ thể của nó. Chúng tôi đóng chặt cửa và bắt lấy phần cổ của con vật. Nó lập tức quấn quanh tay tôi, cản trở tôi một chút nhưng cuối cùng thì chúng tôi cũng có thể cho nó vào thùng" - Dave nói.

Được biết, Monty là con rắn có kích thước lớn thứ 2 mà Dave từng nhìn thấy trong suốt sự nghiệp bắt rắn của anh. Monty được thả vào một nhà máy xử lý nước địa phương, trở lại vùng đất bụi rậm bản địa thích hợp với nó hơn.

Thái Anh
Link nguồn: https://soha.vn/sang-nha-ban-choi-nguoi-phu-nu-dung-tim-khi-thay-be-na-nam-vat-veo-duoi-chan-nhung-ban-binh-tinh-den-la-va-tiet-lo-dieu-rung-minh-hon-ve-con-vat-20201220105547326.htm
Úc: Nhặt được con vật dễ thương đem về nuôi, ngã ngửa khi biết kết quả ADN

Úc: Nhặt được con vật dễ thương đem về nuôi, ngã ngửa khi biết kết quả ADN

Vẻ dễ thương bên ngoài của con vật khiến người nhặt được nó bị đánh lừa. Sau khi có kết quả xét nghiệm ADN, chủ nhân của con vật mới biết giá trị thật của nó.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất