Sao OnlyFans khiến người Úc phát điên với hành động nhện bò trên da

Sao OnlyFans khiến người Úc phát điên với hành động nhện bò trên da

Anna Paul được biết đến với một số việc, trong số đó có việc tạo nội dung người lớn cho OnlyFans, thu hút hàng triệu người theo dõi trên mạn g xã hội và tung ra dòng sản phẩm chăm sóc da của riêng mình, nhưng việc trở thành một chuyên gia săn nhện không phải là một trong những tuyên bố nổi tiếng của cô - cho đến tận bây giờ.

Cô gái 24 tuổi đã khiến những người theo dõi cô choáng váng với cách xử lý thờ ơ của một thợ săn to lớn đang bò khắp người mình. Cô nói trong một đoạn clip ngắn đăng lên TikTok: “Tôi vừa cố gắng cứu một con nhện trong khi tắm và xem chuyện gì đã xảy ra”.

“Nó bò lên chân tôi,” cô Paul tiếp tục, khi cô quay phim sinh vật này đang di chuyển lên đùi cô. Dù không ngờ con nhện sẽ bò khắp cơ thể trần trụi của mình khi đang tắm nhưng cô vẫn bình tĩnh cầm nó trên tay và cười nhạo sự việc là "thực tế của nước Úc".

Người xem đã vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy cảnh tượng này, nói rằng họ sẽ "lo lắng" và đặt câu hỏi làm thế nào người có ảnh hưởng này có thể giữ được bình tĩnh trong suốt cuộc gặp gỡ. "Làm thế nào bạn không hoảng sợ? Tôi thực sự đang khóc", một người theo dõi hỏi. “Tôi không sợ gián điệp,” cô Paul trả lời một cách nhẹ nhàng nhất trong năm.

May mắn thay cho cô Paul, nhện thợ săn không được coi là mối nguy hiểm đối với con người. Nhà côn trùng học người Úc, Tiến sĩ Thomas White gần đây đã nói với Yahoo News Australia: “Chúng là những loài khổng lồ hiền lành và không gây ra mối đe dọa đáng kể nào đối với con người”.

Tiến sĩ White khuyên bạn nên để nhện yên nếu bạn từng bắt gặp chúng trong nhà vì chúng "làm việc chăm chỉ để hạn chế ruồi và các sinh vật khác ở mức tối thiểu".

Tuy nhiên, nếu bạn phải loại bỏ một thợ săn, anh ấy khuyên bạn nên đặt một thùng chứa lên trên nó và thả nó ra bên ngoài. “Chắc chắn không cần phun thuốc hay tiêu diệt chúng,” ông nói. "chúng là những người bạn có lông."


Thu Phương
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/onlyfans-star-freaks-out-aussies-with-skin-crawling-spider-act-080900560.html
Chính phủ cải thiện sóng điện thoại di động

Chính phủ cải thiện sóng điện thoại di động

Vùng phủ sóng điện thoại di động chắp vá ở 42 khu vực trên khắp đất nước sẽ sớm được cải thiện khi chính phủ Albanese thực hiện tốt một trong những lời hứa bầu cử quan trọng của mình.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất