Sau 1 năm ly hôn, vợ cũ tỷ phú Am azon hiếm hoi đưa ra thông báo quan trọng khiến nhiều người nể phục, còn "kẻ thứ 3" thì lặn mất tăm

Sau 1 năm ly hôn, vợ cũ tỷ phú Am azon hiếm hoi đưa ra thông báo quan trọng khiến nhiều người nể phục, còn 'kẻ thứ 3' thì lặn mất tăm

Mới đây, bà MacKenzie Bezos đã b ất ng ờ đưa ra thông báo quan trọng khiến nhiều người càng thêm nể phục và kính trọng bà.

Mới đây, bà MacKenzie Bezos, vợ cũ của tỷ phú Amazon đã hiếm hoi đưa ra thông báo quan trọng trên tài khoản truyền thông cá nhân. Người phụ nữ 50 tuổi thông báo rằng bà đã quyên góp 1,7 tỷ USD cho các hoạt động từ thiện trong nửa năm qua.

Vợ cũ tỷ phú Amazon đã chia sẻ một bài đăng chi tiết về 116 tổ chức từ thiện mà bà đã ủng hộ như một phần thực hiện cam kết The Giving Pledge, nơi mà các tỷ phú trên thế giới ủng hộ quyên góp cho công việc từ thiện. Bà MacKenzie Bezos đã ký cam kết làm từ thiện ngay sau khi ly hôn với tỷ phú Amazon vào năm ngoái.

Theo danh sách các tổ chức mà bà MacKenzie ủng hộ đa phần là trong lĩnh vực bình đẳng giới, biến đổi khí hậu, y tế công cộng. Vợ cũ tỷ phú Jeff Bezos cho hay, bà đã tìm đến một nhóm các cố vấn phi lợi nhận vào mùa thu năm ngoái để giúp bà tìm kiếm và đánh giá, lựa chọn tổ chức phù hợp để bà quyên góp, ủng hộ.

Bà cũng khẳng định trong thông báo mới nhất rằng bà sẽ tiếp tục thực hiện công việc từ thiện này trong nhiều năm tiếp theo. Đồng thời, bà MacKenzie kêu gọi những người khác hãy cùng chung tay góp sức để tạo ra sự thay đổi tích cực cho thế giới.

Bà cũng tuyên bố chính thức lấy tên MacKenzie Scott sau khi ly hôn với tỷ phú Amazon. Cặp đôi đã kết hôn từ năm 1993 và có với nhau 4 người con. Hiện tại bà đang đứng ở vị trí thứ 22 trong danh sách người giàu nhất hành tinh và là người phụ nữ giàu thứ 2 trên thế giới nhờ vào thỏa thuận ly hôn trị giá 36 tỷ USD của mình.

Ông Jeff Bezos đã chuyển 25% cổ phần Amazon cho vợ cũ, tương đương với số tiền khoảng 36 tỷ USD sau khi đạt được thỏa thuận ly hôn. Kể từ đó đến nay, số tài sản của bà ngày càng tăng vọt nhờ vào sự phát triển nhanh chóng của Amazon. Nhiều chuyên gia đánh giá rằng, với sự phát triển không ngừng của Amazon, bà MacKenzie sẽ trở thành người phụ nữ giàu nhất thế giới.

Trước thông báo mới nhất của bà MacKenzie, nhiều người dùng mạng đã lên tiếng ủng hộ quyết định làm từ thiện và khâm phục cách ứng xử khiêm tốn, đầy khéo léo của bà. Trong khi đó, người tình tỷ phú Amazon hiện không được trông thấy xuất hiện trên truyền thông gần nửa năm nay. Hiện không ai rõ bà Lauren Sanchez đang ở đâu và cuộc tình của bà với tỷ phú giàu nhất thế giới còn tiếp tục nữa hay không. Trên trang cá nhân của ông Jeff Bezos cũng không thấy xuất hiện bóng dáng của người tình mới.

Nguồn: Daily Mail, Foxbusiness
Link nguồn: https://afamily.vn/sau-1-nam-ly-hon-vo-cu-ty-phu-amazon-hiem-hoi-dua-ra-thong-bao-quan-trong-khien-nhieu-nguoi-ne-phuc-con-ke-thu-3-thi-lan-mat-tam-20200729111455612.chn
Quyên góp gần 700.000 USD cho nạn nhân cháy rừng Úc, tỷ phú Jeff Bezos bị chê keo kiệt

Quyên góp gần 700.000 USD cho nạn nhân cháy rừng Úc, tỷ phú Jeff Bezos bị chê keo kiệt

Ông chủ Amazon Jeff Bezos mới đây cam kết sẽ quyên góp 1 triệu AUD (khoảng 690.000 USD) cho các nạn nhân của thảm họa cháy rừng ở Australia. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng số tiền này là quá nhỏ so với khối tài sản khổng lồ của ông.

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất