Sau bao lần bị tấn côn g nói xấu, Công nương Kate vẫn mong muốn chủ động làm hòa với nhà Meghan vì một lý do đặc biệt

Sau bao lần bị tấn côn g nói xấu, Công nương Kate vẫn mong muốn chủ động làm hòa với nhà Meghan vì một lý do đặc biệt

Công nương Kate vẫn mong muốn hàn gắn mối qua n hệ với vợ chồng Meghan - Harry nếu có cơ hội.

Trong nhiều năm qua, mối quan hệ giữa Công nương Kate và em dâu Meghan Markle nói riêng và quan hệ giữa 2 gia đình nói chung đều luôn được nhận định là khá căng thẳng. Đặc biệt là trong vài tháng vừa rồi, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan đã liên tiếp dội nhiều "quả bom" vào hoàng gia, thẳng thắn kể tội, nói xấu không ít về chính các thành viên trong gia đình. Trong đó, Công nương Kate cũng là một "nạn nhân" tiêu biểu khi bị em dâu Meghan cáo buộc đã gây áp lực và làm cô khóc ngay trước thềm đám cưới quan trọng của mình.

Tuy nhiên, mặc dù nhiều mâu thuẫn như vậy, bên phía Kate vẫn chưa từng có động thái phản đối trực diện hay trả đũa vợ chồng Meghan. Không những vậy, Công nương còn có biểu hiện muốn hàn gắn quan hệ với họ.

Mới đây, khi viết trên tờ Telegraph, nhà bình luận hoàng gia Camilla Tominey cho biết: "Kate vẫn rất quan tâm đến việc xoá nhòa mâu thuẫn với vợ chồng nhà Sussex, bất chấp cuộc phỏng vấn gây tranh cãi của họ với Oprah Winfrey hồi tháng 3".

Công nương Kate nổi tiếng là vô cùng thân thiết với các em của mình, bao gồm em gái Pippa và em trai James. Cô rất đề cao mối quan hệ giữa anh chị em và sự gắn bó trong gia đình. Vậy nên dù thế nào đi chăng nữa, bà mẹ ba con Kate vẫn đặc biệt muốn hàn gắn với nhà em chồng vì lo nghĩ cho mối quan hệ của Archie với anh chị họ của cậu bé, bao gồm Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis.

Chuyên gia hoàng gia nhận định: "Cùng lớn lên và gần gũi với anh chị em ruột của mình nên Nữ công tước xứ Cambridge vẫn muốn chôn sâu hận thù dù cho cuộc phỏng vấn được phát sóng với hàng triệu người xem toàn cầu của nhà Sussex đã gây tổn thương đến thế nào. Cô ấy làm điều này vì lợi ích cho mối quan hệ của Archie với anh chị họ của cậu bé".

Bên cạnh đó, một nhân viên hoàng gia khác cũng nói với tờ Telegraph"Tính cách của Công nương Kate khá ôn hòa và mềm dẻo, cô ấy sẽ cố gắng bỏ qua những chuyện không vui nếu có thể". Đây cũng là một phần nguyên nhân khiến Công nương sẵn sàng hòa giải nếu có cơ hội, ngay cả khi Hoàng tử William thì có thái độ khắt khe hơn trong chuyện này.

Trong lần đầu tiên Harry trở lại Vương quốc Anh kể từ khi từ bỏ hoàng gia hồi tháng 4, Công nương Kate cũng nhận được nhiều lời khen ngợi vì đã giữ vai trò đứng giữa hòa giải cho chồng và em chồng.

Sau khi đưa ra quyết định Megxit chấn động vào đầu năm 2020, vợ chồng Harry đã cùng con trai Archie chuyển tới sống ở quê nhà Meghan là nước Mỹ. Cặp đôi cũng đang chuẩn bị chào đón một công chúa nhỏ nữa trong vài tháng tới. Kể từ khi từ bỏ hoàng gia, Archie chưa một lần về Anh và cũng không có cơ hội được gặp những người thân bên nội, bao gồm ông nội, bác và các anh chị họ của mình.

Thu Phương
Link nguồn: https://kenh14.vn/sau-bao-lan-bi-tan-cong-noi-xau-cong-nuong-kate-van-mong-muon-chu-dong-lam-hoa-voi-nha-meghan-vi-mot-ly-do-dac-biet-20210601141613785.chn?fbclid=IwAR0QrzR0ZXUg3_Z4xZTgOxoBCmFch_3D7JAkvDNDdIbLcHtUBf43zDifjtY
Meghan Markle thách thức chị dâu Kate chỉ bằng một chi tiết thâm sâu trong lần xuất hiện mới nhất

Meghan Markle thách thức chị dâu Kate chỉ bằng một chi tiết thâm sâu trong lần xuất hiện mới nhất

Chỉ bằng một chi tiết đầy ẩn ý, Meghan Markle cho thấy cô không hề muốn lép vế trước chị dâu Kate.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất