Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu ủng hộ 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19 cùng 5.000 trang phục bảo hộ

Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu ủng hộ 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19 cùng 5.000 trang phục bảo hộ

Trước diễn biến của dịch Covid-19 tại Việt Nam, mới đây, Hà Anh Tuấn và một số người bạn đã tài trợ thiết bị máy móc để thiết lập 3 phòng cách ly áp lực âm tại Hà Nội, TP.HCM và Quảng Ninh. Tiếp theo đó, một nghệ sĩ khác cũng quyên góp số tiền lớn để giúp nước nhà trong công tác chữa trị đó chính là Chi Pu.
Theo đó, Chi Pu đã ủng hộ 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19. Số tiền này sẽ được chi cho việc nhập khẩu máy móc, thiết bị và chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm tại Hà Nội. Cùng với đó, nữ ca sĩ cũng quyên góp 5.000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch, trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế ở nhiều nơi trên khắp cả nước.

Phía giọng ca Anh ơi ở lại đã liên hệ với cố vấn chuyên môn y khoa của đơn vị sản xuất phòng cách ly áp lực âm để xúc tiến việc nhập khẩu trang thiết bị và triển khai lắp đặt tại một bệnh viện ở Hà Nội, phục vụ kịp thời việc điều trị và phòng chống dịch Covid-19.

Về trang phục bảo hộ phòng dịch, Chi Pu sẽ trực tiếp đi quyên tặng và bàn giao cho người đại diện ở nhiều bệnh viện trên cả nước. Đại diện của nữ ca sĩ cho biết đã liên hệ với Sở Y tế TP. Hà Nội và được tiếp nhận nhiệt tình cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc kết nối với nhiều bệnh viện trên địa bàn thành phố, chuẩn bị cho công tác tiếp sức.

Việc Chi Pu ủng hộ 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19 cùng 5000 trang phục bảo hộ khiến cư dân mạng hết lời khen ngợi giữa thời điểm đại dịch đang bùng nổ tại Việt Nam. "Chi liên tục theo dõi thông tin diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 và thấy rằng các cơ quan chức năng, ban ngành đoàn thể liên quan đã và đang nỗ lực rất tốt từng ngày để ngăn chặn dịch bệnh lan truyền tại Việt Nam. Chi nghĩ đã đến lúc bản thân Chi nói riêng và mỗi công dân nói chung cần hành động để chung tay góp phần đẩy lùi nạn dịch.
Phần đóng góp tuy nhỏ bé nhưng Chi hi vọng không chỉ có mình mà còn nhiều người hơn nữa sẽ cùng góp sức để tiếp thêm sức mạnh cho Việt Nam, vì một cộng đồng luôn khoẻ mạnh. Chi tin rằng nếu toàn dân đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ thành công" - Chi Pu chia sẻ.

Link nguồn: https://www.oxii.vn/webtretho/giaitri/sau-ha-anh-tuan-chi-pu-ung-ho-1-ty-dong-chong-dich-covid-19-cung-5000-trang-phuc-bao-ho-20859.html?utm_content=bufferb57ed&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR3MaZuR1YEvuGLd
Việt Nam chế tạo buồng khử khuẩn toàn thân di động phòng chống Covid-19: Quá tuyệt vời

Việt Nam chế tạo buồng khử khuẩn toàn thân di động phòng chống Covid-19: Quá tuyệt vời

Người Việt Nam chúng ta cũng giỏi quá các mẹ ạ. Mong rằng phát minh này sẽ giúp cho việc phòng chống dịch hiệu quả.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất