Sau khi chiếm nhà của người chồng đồng tính, gã trai trẻ lại cặp kè với đại gia mới

Sau khi chiếm nhà của người chồng đồng tính, gã trai trẻ lại cặp kè với đại gia mới

Bài viết dưới đây tiếp tục thông tin tới độ c giả câu chuyện cụ ông 79 tuổi người Anh bị người tìn h đồng tính chiếm nhà ngay sau lễ cưới không lâu.

Bài viết dưới đây tiếp tục thông tin tới độc giả câu chuyện cụ ông 79 tuổi người Anh bị người tình đồng tính chiếm nhà ngay sau lễ cưới không lâu.

Những câu chuyện tình yêu kém cả vài chục tuổi dường như không còn gì mới mẻ. Tuy nhiên, cái khoảng cách tuổi ngày càng cách xa thực sự khiến người ta vô cùng shock. Mới đây, các trang báo Anh đã đăng tải câu chuyện cụ ông  Rev Philip Clements, 79 tuổi, từng là một cha xứ tại Anh hẹn hò rồi kết hôn với một nam người mẫu kém ông 55 tuổi tên Florin Marin, sau khi hai người gặp gỡ trên một trang web hẹn hò.

Sau mối tình nảy nở với nhiều thăng trầm, cụ ông người Anh đã quyết định bán căn nhà của mình ở Sandwich, Kent, để mua một căn hộ khác có giá 100.000 Euro (gần 3 tỷ đồng) tại Rumani - quê nhà của anh chàng người mẫu kia. Và dĩ nhiên, ông đã để cho anh chồng nhỏ tuổi của mình đứng tên.

Tuy nhiên, sự vụ chỉ được đưa lên báo giới khi anh chồng trẻ tuổi kia đã đá cụ ông tội nghiệp, đuổi cụ ông ra khỏi nhà khiến cho ông Rev trở thành một người vô gia cư khi trở về Anh và phải sống ở nhờ nhà một vài người bạn của mình.

Được biết, nguyên nhân chính cho mối tình rạn vỡ này không gì khác ngoài việc chàng trai trẻ kia đã ngoại tình và tìm được một người đàn ông khác cho cuộc đời. Trả lời phỏng vấn, ông Rev cho biết mình không ngờ rằng người chồng cũ của mình có nhân tình phía sau. Ông chia sẻ.

"Tôi không biết về điều này. Có lẽ đó là người đàn ông Tây Ban Nha mà cậu ấy vẫn thường làm việc chung. Tôi sẽ hỏi Florin xem có phải cậu ấy đã "cắm sừng" tôi không".

Cụ ông người Anh cho biết mình cảm thấy "thật ngốc" khi cưới Florin và đã mua một căn hộ cho cậu ta để đảm bảo rằng, họ sẽ có một tương lai chắc chắn.

"Lúc chúng tôi còn mặn nồng vui vẻ, tôi đã quyết định mua nhà cho cậu ấy để đảm bảo rằng cậu ấy sẽ ổn khi tôi qua đời. Tôi 79 tuổi rồi và không thể sống mãi. Tôi muốn cậu ấy không phải lo gì khi tôi chết".

"Tôi không trách Florin vì tôi đã tình nguyện làm việc ấy".

Được biết, chồng cũ của ông Rev hiện đang hẹn hò tìm hiểu với một người đàn ông giàu có Tây Ban Nha tên Jeronimo Jesus de Vega. Có thể với người tình mới trẻ trung hơn và giàu có hơn, chàng trai "đào mỏ" này sẽ có nhiều hơn là một căn nhà. Đến giờ, cậu ta cũng chưa lên tiếng gì về vụ việc.

Có vẻ như cậu chàng đang mặn nồng với duyên mới mà quên đi người chồng tại Anh rồi...

Mời các bạn đọc thêm bài Dốc cạn tiền mua nhà cho người tình đồng tính rồi bị đuổi đi, cụ ông 79 tuổi trắng tay

Sau khi kết hôn, trao cả căn nhà cho cậu người tình đồng tính kém mình 55 tuổi, cụ ông người Anh này đã rơi vào cảnh trắng tay.

Ông Rev Philip Clements, 79 tuổi từng là một cha xứ tại Anh. Cụ ông đã bất chấp mọi định kiến xã hội để tin vào một tình yêu màu hồng rồi kết hôn với một nam người mẫu kém ông 55 tuổi tên Florin Marin, sau khi hai người gặp gỡ trên một trang web hẹn hò. Hoàn toàn tin tưởng vào người tình của mình, ông đã bán căn nhà của mình ở Sandwich, Kent, để mua một căn hộ khác có giá 100.000 Euro (gần 3 tỷ đồng) ở cách nhà cũ tận 1.500 dặm ở Rumani - quê nhà của anh chàng người mẫu kia.

Cụ ông Rev Philip Clements bên nhân tình kém mình 55 tuổi - Florin Marin.

Người đàn ông già cả và si tình không ngờ rằng, chỉ vài ngày sau khi ông Clements trao chìa khóa căn hộ mới ở Bucharest cho chàng Florin Marin, cả hai đã có một trận cãi nhau long trời lở đất và... chia tay.

Ông Clements tội nghiệp sau đó tay trắng trở về Anh quốc, hiện giờ phải ở nhờ nhà của những người bạn vì chút của nải duy nhất đã đội nón ra đi theo anh người mẫu bạc tình 24 tuổi xứ Rumani.

Cặp đôi này không nhận được nhiều sự ủng hộ do đã vượt rào và chống lại các quy tắc của Giáo hội Anh, đồng thời cũng đã đăng ký kết hôn tại Văn phòng đăng ký Ramsgate vào tháng 4 năm nay, sau đó cùng tổ chức một đám cưới chui rẻ tiền.

Ông Clements và "chồng" trong lễ cưới đạm bạc hồi đầu năm nay. Khó mà nói được ánh mắt của Marin là của một người "đang yêu".

Vừa nói xong liền cười một cái... Ít nhất hai người trông cũng rất hạnh phúc trong bức ảnh này.

Những ngày ở Rumani thực sự là ký ức đáng quên của ông Clements khi mà cuộc hôn nhân ban đầu tưởng là tốt đẹp với "chồng" trẻ, nhà xinh đã sớm kết thúc bằng một cuộc cãi vã duy nhất; đồng thời ông còn bị cô lập ở một đất nước thậm chí chẳng dùng tiếng Anh.

Cặp "chồng - chồng" đổ vỡ sau khi Florin Marin ra khỏi nhà vào một bữa tiệc đêm muộn - đồng thời bảo với ông Clements rằng nơi đó 'không dành cho người già'. Bất bình với thái độ vừa không đủ yêu thương lại chẳng kính lão đắc thọ, hai người cãi lộn nhau và mọi chuyện kết thúc bằng việc ông Clements bị đuổi ra khỏi nhà - căn nhà do ông mua và để "chồng" đứng tên.

Cặp đôi làm đám cưới hồi tháng Tư đầu năm nay rồi chia tay rất nhanh ngay sau khi sổ đỏ sang tay, tình không ngay mà lý lại thằng.

Ông Clements nói: "Chúng tôi đã ở bên nhau từ hồi tháng Tư và đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Chúng tôi thường cùng đi chơi tới các rạp chiếu phim và đi mua sắm. Cậu ấy đã làm tôi cười rất nhiều. Tôi đã rất hạnh phúc".

"Tôi đã về Anh để sắp xếp một số cuộc hẹn y khoa trong hai tuần cuối tháng Tám. Khi tôi trở lại, chúng tôi đã bắt đầu có những bất đồng."

"Tôi nghĩ người sai là Florin. Một phần lỗi cũng thuộc về tôi, nhưng tôi đã biết mọi chuyện rồi sẽ chấm dứt thôi."

Mối tình đẹp đẽ tưởng chừng sẽ vượt qua mọi rào cản về giới tính cũng như tuổi tác cuối cùng lại trở thành một vụ đào mỏ.

"Ở Rumani, tôi đã rất cô đơn, không nói được tiếng nào, cũng chẳng có bạn bè gì cả." - Clements buồn bã tâm sự, tuy nhiên không hề đổ lỗi gì thêm cho người tình ngành Mỏ kia. Ông cụ có vẻ như vẫn không muốn tin vào việc anh chàng kia chỉ lợi dụng khoản hưu trí của mình mà chỉ cho rằng, họ đã cãi nhau và chia tay như một cặp đôi bình thường. Bình thường - ngoại trừ việc hai người họ cùng là "chồng", ông thì trao anh chàng kia một căn nhà 100.000 Euro và chấp nhận dọn tới một đất nước xa xôi ngàn dặm không người thân thích.

Hy vọng rằng, trong tương lai, ông Clements sẽ sớm tìm lại được tình yêu và niềm tin vào cuộc sống, vì thực sự mà nói, ai cũng có quyền được yêu mà!

Theo Helino

Theo Helino

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất