Sau khi đưa ra 'tối hậu thư' muốn quay về hoàng gia, Meghan Markle có động thái mới và không ngờ gặp phải vận xui

Sau khi đưa ra 'tối hậu thư' muốn quay về hoàng gia, Meghan Markle có động thái mới và không ngờ gặp phải vận xui

Động thái mới nhất của Meghan Markle đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Trong khi Harry liên tục xuất hiện trên truyền thông để tấn công và chỉ trích gia đình hoàng gia thì Meghan Markle lại lựa chọn "im hơi lặng tiếng". Mới đây, nhà Sussex gây chú ý khi họ được cho là bày tỏ mong muốn trở về hoàng gia để dự Đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh vào năm tới.

Lời đề nghị này của cặp đôi đã vấp phải sự phản đối quyết liệt từ phía cộng đồng mạng. Mặc dù vậy, nhiều nguồn tin cho biết, Nữ hoàng Anh vẫn sẽ gửi lời mời đến cặp đôi sau những gì họ gây ra bởi đây là một sự kiện gia đình. Giữa bão dư luận, Meghan Markle mới đây đã có động thái gây chú ý.

Theo đó, Meghan đã có những hoạt động mới để chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức của cuốn sách thiếu nhi đầu tay mang tên "The Bench", tác phẩm lấy cảm hứng từ tình cha con của Harry và Meghan. Những quyển sách đầu tiên đã được nàng dâu hoàng gia gửi đến những người bạn thân thiết và đối tác quan trọng của cô.

Một số hình ảnh bên trong cuốn sách đã được những người bạn của Meghan chia sẻ trên mạng xã hội trong đó có Grey Malin, nhiếp ảnh gia ở Hollywood, một người bạn thân thiết với nữ công tước. Theo đó, ai cũng có thể dễ dàng nhận ra hình minh họa trong cuốn sách mô phỏng hình dáng của Harry và bé Archie.

Hàng trăm đầu sách của Penguin Random House có nguy cơ bị lấy ra khỏi kệ tại các cửa hàng bán sách của Waterstones. Giới phân tích cho biết, việc Meghan ra sách trong bối cảnh này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến số lượng sách mà nữ công tước có thể bán ra khi nó không được bày bán ở vị trí ưu tiên.

Hiện Meghan chưa lên tiếng về mối quan hệ lùm xùm ở trên. Trước đó, khi lần đầu tiên giới thiệu về cuốn sách thiếu nhi đầu tay nói về tình cha con, Nữ công tước xứ Sussex cũng vấp phải sự phản ứng dữ dội từ dư luận khi bản thân Meghan đóng băng mối quan hệ với cha trong khi Harry quay lưng với gia đình và chỉ trích cha đẻ của mình.

Cặp đôi bị đánh giá là đạo đức giả và không hiểu rõ về giá trị đích thực của tình cha con. Nhiều chuyên gia cũng lên tiếng chê bai cuốn sách chứa nội dung sáo rỗng và không phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/sau-khi-dua-ra-toi-hau-thu-muon-quay-ve-hoang-gia-meghan-markle-co-dong-thai-moi-va-khong-ngo-gap-phai-van-xui-20210605124717796.chn
Meghan bất ngờ chỉ trích Harry là 'bốc đồng' và thiếu kiểm soát khi chỉ trích cha đẻ, nàng dâu hoàng gia đã thay đổi hay chỉ là chiêu trò đầy toan tính?

Meghan bất ngờ chỉ trích Harry là 'bốc đồng' và thiếu kiểm soát khi chỉ trích cha đẻ, nàng dâu hoàng gia đã thay đổi hay chỉ là chiêu trò đầy toan tính?

Harry một lần nữa phải hứng chịu tất cả trong khi Meghan Markle tìm mọi cách "tẩy trắng" cho bản thân.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất