Service NSW phát hành hai phiếu thưởng 50 đô mới cho phụ huynh

Service NSW phát hành hai phiếu thưởng 50 đô mới cho phụ huynh

Service NSW đang cung cấp cho phụ huynh phiếu mua hàng mới trị giá $100, trước khi các yêu cầu về tính đủ điều kiện thay đổi cho chương trình năm 2024.

Hai phiếu thưởng mới trị giá 50 đô la mỗi phiếu sẽ được cung cấp cho các bậc cha mẹ ở NSW vào tháng tới và một chương trình phiếu thưởng mới trị giá 28 triệu đô la đã được công bố cho năm 2024.

Nó xảy ra khi phụ huynh chỉ còn vài ngày để sử dụng phiếu mua hàng Back to School của chính phủ cũ, phiếu này cũng sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng Sáu.

Phiếu thưởng Creative Kids trị giá 50 đô la sẽ giúp cha mẹ đưa con cái họ tham gia các hoạt động sáng tạo như nghệ thuật, kịch, khiêu vũ, thiết kế, viết mã hoặc âm nhạc — nhưng những phiếu thưởng này chỉ dành cho những phụ huynh chưa sử dụng phiếu thưởng sáng tạo trị giá 100 đô la hiện có của họ, sẽ hết hạn vào thứ Sáu .

Điều này sẽ có tác dụng kéo dài chương trình phiếu thưởng của chính phủ cũ cho đến đầu năm sau, khi Chính quyền Lao động Minns sẽ thực hiện một chương trình “lâu dài” hơn.

Một phiếu thưởng Active Kids trị giá $50 sẽ có sẵn cho tất cả phụ huynh của những đứa trẻ đã đăng ký đi học, bất kể các phiếu thưởng trước đó, và có thể được sử dụng cho các hoạt động thể thao và giải trí.

Một trong mỗi phiếu thưởng có thể được yêu cầu cho mọi trẻ em ghi danh tại trường và sẽ được gia hạn từ ngày 1 tháng 7 đến hết hạn vào ngày 31 tháng 1 năm 2024.

Phiếu thưởng First Lap cũng sẽ được gia hạn trong 12 tháng, cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 và đóng góp $50 cho các lớp học bơi cho trẻ em từ ba đến sáu tuổi chưa đăng ký đi học.

Sau đó, chương trình phiếu thưởng Trẻ em năng động và sáng tạo mới sẽ kết hợp hai phiếu thưởng vào đầu năm 2024.

Phiếu thưởng mới năm 2024 sẽ phát hành phiếu thưởng trị giá $50 hai lần một năm, khi bắt đầu học kỳ một và ba — sau đó, chúng có thể được sử dụng cho các hoạt động hiện chấp nhận cả phiếu thưởng Trẻ em Năng động và Sáng tạo.

Hàng triệu người Úc được hỗ trợ chi phí sinh hoạt $500

Những phiếu này sẽ chỉ dành cho các gia đình ở NSW nhận Trợ cấp Thuế Gia đình Phần A — gần một nửa số trẻ em trong độ tuổi đi học trong tiểu bang, khoảng 600.000 trong tổng số 1,35 triệu.

Chương trình phiếu thưởng dành cho Trẻ em Năng động và Sáng tạo năm 2024 sẽ tương đương với việc cắt giảm đáng kể chi tiêu của chính phủ.

Chỉ còn hơn bốn tuần để một nhóm người Úc yêu cầu 150 đô la

Hàng triệu hộ gia đình được hưởng lợi từ việc giảm 500 đô la hóa đơn năng lượng, chăm sóc trẻ em rẻ hơn

Chi tiêu của chính phủ Liên minh trước đây cho hai kế hoạch hàng năm ước tính đạt tổng cộng 190 triệu đô la, trong khi kế hoạch năm 2024 kết hợp các phiếu thưởng sẽ tiêu tốn khoảng 28 triệu đô la.

Thủ hiến NSW Chris Minns cho biết trong một tuyên bố: “Đây là một quyết định khó khăn nhưng có trách nhiệm về kinh tế.”

“Tôi muốn trẻ em từ các gia đình có thu nhập thấp và trung bình tham gia các hoạt động thể thao, sáng tạo và học bơi.

“Chương trình mới này đảm bảo chúng ta có thể tiếp tục những sáng kiến quan trọng này một cách công bằng hơn, bền vững hơn.”

Chính phủ Minns đã đổ lỗi cho Liên minh vì đã trao cho họ khoản nợ kỷ lục và một “hố đen” của các chương trình không được tài trợ.

Bộ trưởng Thể thao NSW Steve Kamper cho biết: “Đảng Tự do và Quốc gia đã chi hàng trăm triệu đô la để bán thịt lợn nhưng không để lại kinh phí cho môn thể thao của trẻ em.”

“Chính phủ Minns đã đấu tranh để đảm bảo rằng các gia đình ở NSW đang phải đối mặt với ngân sách eo hẹp nhất vẫn sẽ được hỗ trợ để đăng ký cho con cái họ tham gia thể thao.”


Thu Phương
Link nguồn: https://7news.com.au/news/nsw/service-nsw-releases-two-new-50-vouchers-ahead-of-28-million-voucher-scheme-c-11101722
Thực khách Melbourne được hoàn tiền khi chương trình phiếu thưởng nhà hàng bắt đầu ở CBD

Thực khách Melbourne được hoàn tiền khi chương trình phiếu thưởng nhà hàng bắt đầu ở CBD

Phần đầu tiên của chương trình phiếu thưởng hoàn tiền của Victoria đã ra mắt, với thực khách giờ đây có thể yêu cầu được hoàn lại tiền cho các hóa đơn nhà hàng, quán cà phê và quán bar của họ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất