Sinh con sau 4 năm chuyển giới từ nữ sang nam

Sinh con sau 4 năm chuyển giới từ nữ sang nam

Sau 26 tuần bị ốm nghén và 7 ngày đau đẻ, Kaci Sullivan, một người chuyển giới đến từ Mỹ, đã sinh con.

Sau 26 tuần bị ốm nghén và 7 ngày đau đẻ, Kaci Sullivan, một người chuyển giới đến từ Mỹ, đã sinh con.

Kaci Sullivan, 30 tuổi, sống ở Mỹ, là người đàn ông chuyển giới chưa hoàn toàn, do vẫn giữ lại cơ quan sinh sản nữ. Mới đây, sau 4 năm kể từ khi bắt đầu chuyển giới, người này đã sinh một em bé khỏe mạnh. Cách đây 5 năm, Sullivan đã sinh con đầu lòng với người chồng cũ.

Sullivan và người yêu không tiết lộ giới tính của em bé mới sinh. Người đàn ông chuyển giới này cho hay: "Lúc con chào đời, tôi không diễn tả được cảm xúc khi nghe tiếng bé khóc. Sau 26 tuần bị ốm nghén và 7 ngày đau đẻ, đó là khoảnh khắc tuyệt vời. Chúng tôi rất hạnh phúc và tận hưởng thời gian bên nhau như một gia đình".

Kaci Sullivan bế đứa con bé bỏng mới chào đời. Ảnh: Mirror.

Theo Sullivan, một số người xôn xao về chuyện anh mang bầu nhưng người đàn ông chuyển giới này không hề quan tâm.

Trong nhiều năm trời, Sullivan phải cố gắng để được sống thật với chính mình. Năm 4 tuổi, anh từng bị lạm dụng tình dục. Năm 2010, Sullivan kết hôn với người chồng đầu tiên, sau đó mắc trầm cảm nghiêm trọng và nghiện rượu.

Tháng 7/2011, Sullivan mang thai đứa con đầu lòng với hy vọng sẽ khiến bản thân nữ tính hơn. Tuy nhiên, mọi thứ không như bản thân mong muốn.

Ba tháng sau khi con đầu lòng chào đời, Kaci Sullivan đã bắt đầu suy nghĩ về quá trình chuyển giới. Điều này dẫn đến cuộc hôn nhân của Kaci Sullivan và chồng đổ vỡ, bạn bè cắt đứt liên lạc, mất việc. Từ đó, Sullivan bắt đầu tiêm hormone testosterone để có được vẻ nam tính.

Năm 2014, Sullivan quen Steve, hai người yêu nhau và quyết định thụ thai bằng con đường tự nhiên. Giờ đây, Sullivan có một tổ ấm nhỏ với đứa con bé bỏng mới chào đời trong niềm hạnh phúc.

Theo Zing.vn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất