Sinh viên bị yêu cầu rời khỏi trường Trinity College thuộc Đại học Melbourne vì vi phạm quy tắc xã hội

Sinh viên bị yêu cầu rời khỏi trường Trinity College thuộc Đại học Melbourne vì vi phạm quy tắc xã hội

Một nhóm gồm 24 sinh viên đã bị đuổi khỏi trường Trinity College của Đại học Melbourne sau khi vi phạm các quy tắc hạn chế xã hội do "tập hợp trái phép" vào thứ Hai. Nhóm sinh viên sẽ bị đình chỉ toàn bộ thời gian còn lại của học kỳ.

Những sinh viên đã ở lại trường đại học từ ngày 25 tháng 3 đến ngày 13 tháng 5 không được phép rời khỏi trường vì bất kỳ lý do gì ngoại trừ chăm sóc y tế khẩn cấp.

Trường đại học Melbourne tuần trước đã bắt đầu tiếp nhận sinh viên trở lại sau khi Victoria nới lỏng các hạn chế coronavirus của tiểu bang trong các điều kiện nghiêm ngặt, bao gồm yêu cầu kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính và tuân thủ các hướng dẫn hạn chế xã hội còn lại.

Giám đốc điều hành của Trinity College, Ken Hinchcliff chia sẻ: “Tôi thất vọng vì một số sinh viên của chúng tôi đã không tuân thủ các quy tắc hiện hành. Các quy tắc này được đưa ra vì sự an toàn của họ và của cộng đồng”

"Thật yên tâm, phần lớn các sinh viên của chúng tôi đã tuân thủ các yêu cầu giãn cách xã hội của chúng tôi đã cho phép Trinity College tiếp tục cung cấp một dịch vụ nội trú thiết yếu cho sinh viên của chúng tôi trong một môi trường an toàn.

"Nhiều sinh viên hiện tại của chúng tôi đến từ các cộng đồng bản địa ở nước ngoài mà không có nơi nào khác để đi."

Trường đại học cho biết những sinh viên đã được yêu cầu rời khỏi sẽ được phép quay lại học kỳ hai.

Trinity College cho biết nhóm sinh viên bị tạm đình chỉ cũng sẽ có quyền truy cập vào "các chương trình hỗ trợ học tập và phúc lợi toàn diện" trong thời gian đình chỉ.

Học sinh phải trả tối thiểu $ 31,955 mỗi năm để ở lại trường đại học.

Hầu hết các sinh viên đã trả phí trước, nhưng các sinh viên sẽ được hoàn lại tiền cho thực phẩm và dịch vụ mà họ sẽ không sử dụng.

AnhNguyen
Link nguồn: https://www.abc.net.au/news/2020-05-28/victoria-coronavirus-trinity-college-students-kicked-off-campus/12294822?fbclid=IwAR3r8lOjI9wJ6Olxq9SV05lbkvgSaFvRJogi5pDpXOAXIT372QFGcOpaKLU

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất