Sm artphone giá siêu rẻ lại xuất hiện ở Ấn Độ

Sm artphone giá siêu rẻ lại xuất hiện ở Ấn Độ

Để mua được chiếc sm artphone này, bạn chỉ phải bỏ ra một số tiền tương đương một bát phở. Chiếc điện thoại m ang tên Acche Din chạy hệ điều hành Android.

Với 33.000 đồng, bạn sẽ dùng làm gì? Vào một quán gọi một bát phở hoặc một cốc cà phê, quá đơn giản! Nhưng với số tiền này bạn có mua được một chiếc điện thoại hay không? Chắc chắn câu trả lời của nhiều người sẽ là "Mơ đi!".

Tuy nhiên, giấc mơ này đã sớm được thành hiện thực nhưng nó chỉ xảy ra ở Ấn Độ. Được biết, mới đây nhà sản xuất điện thoại Namotel đến từ đất nước đông dân thứ hai thế giới đã giới thiệu một chiếc smartphone chạy Android mang tên Acche Din với giá không thể hấp dẫn hơn: 99 Rupee Ấn (tương đương 33.000 đồng).

Chiếc điện thoại giá siêu rẻ Acche Din (nguồn: Internet)

Tuy có giá cực rẻ nhưng chiếc smartphone này có cấu hình cũng khá ổn với màn hình 4 inch độ phân giải 720 x 1280 pixel, vi xử lý lõi tứ xung nhịp 1,3GHz, bộ nhớ trong 4GB cùng RAM dung lượng 1GB. Điều có thể khiến người dùng thất vọng chắc có lẽ là camera khi chỉ trang bị camera sau 2 MP và camera selfie 0,2 MP, tuy nhiên với mức giá này thì chúng ta không thể đòi hỏi gì được hơn.

Ngoài ra, Namotel Acche Din có pin dung lượng 1.325mAh, sử dụng hệ điều hành Android Lollipop 5.1 và chỉ hỗ trợ mạng 3G. Rất nhiều người băn khoăn không biết chất lượng của chiếc máy này ra sao vì có giá bán ra quá rẻ một cách đáng ngờ. Tuy nhiên phía nhà sản xuất Namotel cho biết sản phẩm sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm, miễn phí sửa chữa và thay thế nếu gặp bất kỳ lỗi hoặc hư hỏng nào mà không phải do người dùng gây ra.

Mức giá không thể hấp dẫn hơn: 99 Rupee Ấn (tương đương 33.000 đồng). (nguồn: Internet)

Được biết, người dùng chỉ có thể mua được với giá hấp dẫn này nếu đặt hàng trước ngày 25/5, tiếc rằng sản phẩm này chỉ được bán ở thị trường nội địa. Tuy vậy, người dùng vẫn phải trả thêm phí vận chuyển với giá 199 Rupee (gần 66.000 đồng) nhưng có vẻ mức này vẫn còn rẻ rất nhiều so với các sản phẩm smartphone khác trên thị trường.

Điện thoại giá rẻ không phải là điều mới lạ ở đất nước này, trước đây đã từng có điện thoại Freedom 251 và Docoss X1 với mức giá từ 888 Rupee (312.000 đồng) đến 2.999 Rupee (992.000 đồng), nhưng với giá 99 Rupee của Acche Din thì đây quả thực là một con số gây sốc cho rất nhiều người tiêu dùng và hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới tại Ấn Độ.

Quỳnh Như (tổng hợp)

Video: Ảnh hưởng covid 19 Gần một triệu người Úc bị mất việc làm

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất