Sm artphone nào có tốc độ sạc nhanh nhất?

Sm artphone nào có tốc độ sạc nhanh nhất?

Khi thử nghiệm tốc độ sạc của các sm artphone cao cấp, b ất ng ờ đã xảy ra. Theo đó, OnePlus 5T đã dẫn đầu với 59% pin sau 30 phút sạc và 93% sau một giờ.

Khi thử nghiệm tốc độ sạc của các smartphone cao cấp, bất ngờ đã xảy ra. Theo đó, OnePlus 5T đã dẫn đầu với 59% pin sau 30 phút sạc và 93% sau một giờ.

Người dùng có thể nắm rõ được cấu hình cũng như phần mềm của máy. Tuy nhiên, ít người nắm rõ thời gian sạc của các smartphone.

Tom’s Guide chọn những smartphone cao cấp hiện nay như OnePlus 5T, LG V30 hay iPhone X để thử nghiệm thời gian sạc. Các sản phẩm này sẽ bắt đầu sạc từ 0% pin. Sau đó, họ sẽ xem thời lượng pin sau 30 và 60 phút sạc.

Thời lượng pin sạc được của các smartphone sau 30 phút và một giờ. Ảnh: Tom's guide.

Kết quả là viên pin dung lượng 3.300 mAh của OnePlus T5 đã đạt được 59% sau 30 phút và 93% sau một giờ. Đây là tốc độ sạc nhanh nhất trong các smartphone hiện nay. Đáng chú ý là sản phẩm này có giá khá rẻ so với mặt bằng chung của các smartphone cao cấp, ở mức 499 USD.

Có tốc độ gần tương đương với OnePlus 5T là LG V30, sản phẩm không để lại nhiều dấu ấn trên thị trường smartphone. Thiết bị có pin 3.300 mAh, đạt 53% pin chỉ sau nửa giờ và 86% chỉ sau một giờ.

3 smartphone của Apple đứng liền sau đó với thời lượng pin lần lượt 81, 80, 79% sau một giờ sạc. Tuy nhiên, để sạc nhanh với iPhone mới, người dùng phải mua phụ kiện ngoài.

Nếu không sử dụng sạc nhanh, các smartphone đến từ Apple sẽ cần nhiều thời gian để sạc đầy.

Nếu không sử dụng sạc nhanh, các smartphone đến từ Táo khuyết sẽ sạc chậm hơn nhiều so với các thiết bị khác. Như iPhone 8 sau 30 phút sẽ chỉ được 30% pin, sau một giờ sẽ sạc đầy được 58%.

Đứng cuối danh sách tốc độ sạc của các smartphone cao cấp là Galaxy Note 8 và Google Pixel 2. 2 sản phẩm này chỉ được từ 35 đến 38 % pin sau 30 phút và khoảng 75% cho một giờ sạc.

Theo Zing.vn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất