Sốc: Thực khách bị quản lý nhà hàng và nhân viên hùa nhau đá nh 'lên bờ xuống ruộng', tưởng chuyện gì căng hóa ra chỉ vì củ hành tây!

Sốc: Thực khách bị quản lý nhà hàng và nhân viên hùa nhau đá nh 'lên bờ xuống ruộng', tưởng chuyện gì căng hóa ra chỉ vì củ hành tây!

Chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng hình ảnh và video tràn lan trên mạn g xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người.

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h30' tối tại một nhà hàng nổi tiếng trên đường Aurobindo Sarani, phía Bắc của Kolkata, thủ phủ bang Tây Bengal (Ấn Độ). Ngay sáng ngày hôm sau, nạn nhân đã đến đồn cảnh sát Burtolla để báo cáo sự việc và gửi đơn khiếu nại. Ngay sau đó, sự việc lập tức gây xôn xao trên truyền trông và mạng xã hội.

Theo đơn trình báo của nạn nhân là Nand Desai, buổi tối hôm đó, anh cùng 2 người bạn tên Navneet Soni và Vinayak Chaubey đến nhà hàng để ăn khuya.

Sau khi cả 3 người gọi đồ ăn, quản lý của nhà hàng yêu cầu thanh toán trước hóa đơn và họ vui vẻ chấp thuận.

Tuy nhiên, khi đồ ăn đã được phục vụ đến bàn, 3 người đàn ông gọi thêm 1 đĩa hành tây. Tức là, đĩa hành này đã nằm ngoài phần thanh toán từ trước nên nhân viên phục vụ nhà hàng đột nhiên thay đổi thái độ. Desai viết trong đơn khiếu nại: "Sau khi đồ ăn được phục vụ, tôi và bạn bè yêu cầu thêm một ít hành tây. Sau đó, một người phục vụ bắt đầu tỏ rõ thái độ khó chịu ra mặt".

Desai khẳng định thêm: “Khi chúng tôi đến gặp người quản lý để phàn nàn, anh ta đã cư xử không đúng mực với chúng tôi và gọi một vài người phục vụ khác đến. Tất cả bọn họ cùng nhau tấn công dã man chúng tôi bằng dao và thớt, với ý định lấy mạng chúng tôi”.

Sau cuộc ẩu đả khiến thực khách "lên bờ xuống ruộng", chủ nhà hàng, quản lý và những người phục vụ được cho là hợp sức "tống cổ" 3 người đàn ông ra khỏi quán ăn và thậm chí còn làm rơi cửa chớp. Sau cuộc ẩu đả, 2 người đàn ông được đưa đến bệnh viện RG Kar để điều trị, sau đó được chuyển tiếp sang một bệnh viện khác.

Sau khi vụ việc gây xôn xao trên truyền thông và mạng xã hội, đại diện nhà hàng Karim lên tiếng trần tình trên Instagram rằng: "Vào khoảng 11 giờ tối 26 tháng 12, Nand Desai, Navneet Soni và 2 người đàn ông khác đến nhà hàng để mua đồ ăn mang về. Sau khi thanh toán tiền đồ ăn, họ hỏi liệu họ có thể được phép ngồi xuống và ăn ở đó không. Nhóm nhân viên phục vụ đồng ý nhưng nhắc nhở rằng nhà hàng sắp đóng cửa và không thanh toán thêm bất kỳ hóa đơn nào nữa. Các thực khách đồng ý nhưng khi họ ngồi xuống ăn, Desai và những người bạn của anh ta yêu cầu phục vụ thêm món salad hành tây cho họ. Khi được giải thích rằng nhà bếp đã đóng cửa và không thể thanh toán thêm nữa, họ yêu cầu làm món salad miễn phí".

Quản lý nhà hàng cũng nghi ngờ những người đàn ông đã đổ rượu vào chai nước và uống hết.

Đại diện nhà hàng này cũng công khai đoạn video do camera giám sát trong nhà hàng ghi lại trên Instagram và nói thêm: “Những người đàn ông mang theo chai nước bên mình, trong đó có rượu, và trong khi ăn, họ vẫn lén lút uống hết. Các nhân viên của nhà hàng đã cố gắng ngăn chặn hành động này nhiều lần nhưng họ vẫn tiếp tục tạo ra sự phiền toái và thậm chí còn có hành vi thiếu tôn trọng các nhân viên của chúng tôi".

Quản lý của nhà hàng Karim cũng cho biết những người đàn ông đã tạo ra một cuộc náo loạn tại bàn thu ngân vì món salad hành tây. Họ trở nên hung hăng và cực kỳ hiếu chiến với người quản lý, đánh nhau dữ dội với nhân viên và làm bị thương một số người.

Hiện cả hai bên đã nộp đơn khiếu nại riêng biệt tại đồn cảnh sát Burtolla. Cảnh sát cho biết họ đang điều tra vụ việc và phân tích đoạn video CCTV. Trong khi đó, một nhân viên nhà hàng đã bị cảnh sát bắt giữ.

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/soc-thuc-khach-bi-quan-ly-nha-hang-va-nhan-vien-hua-nhau-danh-len-bo-xuong-ruong-tuong-chuyen-gi-cang-hoa-ra-chi-vi-cu-hanh-tay-20220103105646772.chn?fbclid=IwAR1wtxrEYq-gpW0A4stUHRV5ZDL0BvhhusIjb2cg640wGh-Dmd2UST9l08Y
Cụ bà 73 tuổi bị đau bụng liền đi khám, bác sĩ siêu âm xong sốc nặng khi nhìn thấy kết quả, dụi mắt mấy lần vẫn không dám tin

Cụ bà 73 tuổi bị đau bụng liền đi khám, bác sĩ siêu âm xong sốc nặng khi nhìn thấy kết quả, dụi mắt mấy lần vẫn không dám tin

Trước nay sức khỏe của cụ vẫn ổn cho đến gần đây, khi đi khám vì đột nhiên đau bụng, cụ và các bác sĩ mới phát hiện bí mật đã bị chôn vùi hàng chục năm qua.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất