Sốc với cặp vợ chồng bỏ con ở sân bay

Sốc với cặp vợ chồng bỏ con ở sân bay

Một cặp vợ chồng đã khiến nhiều người sững sờ khi thản nhiên bỏ con ở lại sân bay. Câu chuyện khiến mọi người "không thể tin nổi".

Theo tờ Mothership ngày 3.2, có hai vợ chồng mang hộ chiếu Bỉ và đến sân bay Ben Gurion ở Tel Aviv, Israel vào thứ ba (31.1) cùng với đứa con của họ. Họ dự định lên chuyến bay của hãng hàng không Ryanair đến Brussels (Bỉ) để về lại quê nhà.

Có tổng cộng 3 người, tức là 2 vợ chồng cùng 1 đứa con. Tuy nhiên đã không có vé cho trẻ. Cặp đôi này được nhân viên hãng hàng không Ryanair thông báo rằng phải mua thêm một vé cho em bé.

Thế nhưng không hiểu vì lý do gì, cặp vợ chồng này hoặc không thể hoặc không muốn mua vé cho con của họ nên cuối cùng họ quyết định... bỏ con ở quầy làm thủ tục của hãng hàng không và lên chuyến bay của mình.

Cơ quan quản lý sân bay Israel cũng đã xác nhận vụ việc: "Tất cả nhân viên của chúng tôi đều bị sốc. Chúng tôi chưa bao giờ gặp chuyện như thế này. Chúng tôi không thể tin vào những gì mình đang thấy”.

Sự việc cuối cùng đã được giải quyết khi cảnh sát đến. Các cơ quan chức năng cũng không phải vào cuộc điều tra. Cặp đôi nhanh chóng được gọi lại để nhận con.

Sự việc cặp vợ chồng bỏ con tại sân bay làm nhiều người sửng sốt. Thật không ngờ người làm cha làm mẹ lại có hành động như vậy với con mình.

Thu Phương
Link nguồn: https://thanhnien.vn/soc-voi-cap-vo-chong-bo-con-o-san-bay-185230204113421429.htm
Đình chỉ cán bộ công an ở Nội Bài bị tố đòi tiền tip của du khách

Đình chỉ cán bộ công an ở Nội Bài bị tố đòi tiền tip của du khách

Lãnh đạo Cục Quản lý xuất nhập cảnh cho biết đơn vị đã tạm đình chỉ cán bộ liên quan để xác minh làm rõ hành vi và sẽ xử lý nghiêm minh nếu có sai phạm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất