Sống chung với mùi hôi thối suốt 5 năm, người phụ nữ "thất kinh bạt vía" khi bạn trai tháo đường ống nước mở ra bí mật quá rùng rợn

Sống chung với mùi hôi thối suốt 5 năm, người phụ nữ 'thất kinh bạt vía' khi bạn trai tháo đường ống nước mở ra bí mật quá rùng rợn

Chịu đựng mùi hôi thối ấy suốt nhiều năm rồi người phụ nữ mới phát hiện ra bí mật rùng rợn.

Đó là câu chuyện đang gây xôn xao trên truyền thông Mỹ của người phụ nữ tên Tracey Douds, ở thị trấn Ohioville, hạt Beaver, bang Pennsylvania.

Chỉ đến khi người bạn trai của cô đến sửa ống nước dưới gầm nhà giúp 2 mẹ con, bí mật rùng rợn mới bị phơi bày và đương nhiên cảnh sát sẽ tốn nhiều thời gian để tìm ra chân tướng sự việc, danh tính người chết, kẻ giấu xác nham hiểm...

Thi thể người chết được tìm thấy dưới gầm nhà đã ở trong tình trạng "phân hủy vô cùng nghiêm trọng" đến mức cảnh sát vẫn chưa thể xác định giới tính, thời gian qua đời và nguyên nhân tử vong.

Cụ thể, theo kênh truyền hình KDKA, vào ngày 17/3, bạn trai của Tracey đang tháo đường ống nước của ngôi nhà ra để sửa thì phát hiện một bộ hài cốt người.

Nhớ lại khoảnh khắc kinh hoàng đó, Tracey nói: “Anh ấy thò đầu ra và nói với tôi: 'Tracey, em sẽ không tin vào điều này'. Tôi hỏi cái gì thì anh ấy nói có một xác chết dưới đó".

Lúc đầu, Tracey nghĩ rằng bạn trai của mình đang nói đùa cho đến khi cả 2 tận mắt nhìn thấy bộ xương người. Lúc này, cô mới vỡ lẽ về mùi hôi thối khủng khiếp mà 2 mẹ con cô phải chịu đựng suốt 5 năm qua. Cô vẫn nghĩ đó là mùi xác động vật chết ở khu gần đó, vì nơi này khá thưa dân.

Bạn trai của Tracey đang sửa đường ống dẫn nước bên dưới nhà cô thì tìm thấy bộ xương người.

Cảnh sát đã được gọi đến hiện trường ngay lập tức và họ cho biết thi thể người này trong tình trạng phân hủy "cực kỳ nghiêm trọng".

Theo một báo cáo của cảnh sát bang Pennsylvania, hiện vẫn chưa xác định được danh tính người chết (kể cả giới tính) và nguyên nhân gây ra cái chết. Cảnh sát đang cố gắng tìm hiểu xem thi thể đã ở dưới nhà ở Ohioville được bao lâu nhưng theo lời kể của Tracey thì mùi thối đã có từ 5 năm trước.

Cảnh tượng khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy rùng mình.

Tracey thừa nhận rằng cô đã bị sốc và ảnh hưởng tâm lý bởi phát hiện sốc này. Cô nói: “Chúng tôi bị ảnh hưởng tâm lý. Nhưng mọi chuyện sẽ sớm kết thúc thôi”.

Người phụ nữ cho hay cô đã sống cùng con gái tại khu nhà này được khoảng 5 năm rồi. Cô cho biết kể từ khi phát hiện bộ hài cốt người, cuộc sống của 2 mẹ con rất "kỳ lạ".

Cảnh sát bang Pennsylvania đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Khi thi thể được phát hiện, Tracey mới vỡ lẽ về mùi hôi thối khủng khiếp mà 2 mẹ con cô phải chịu đựng suốt 5 năm qua. Cô vẫn nghĩ đó là mùi xác động vật chết được gió thổi đến, vì nơi này khá thưa dân.

Nguồn: New York Post

Theo Afamily
Link nguồn: https://afamily.vn/song-chung-voi-mui-hoi-thoi-suot-5-nam-nguoi-phu-nu-that-kinh-bat-via-khi-ban-trai-thao-duong-ong-nuoc-mo-ra-bi-mat-qua-rung-ron-20220325172017172.chn

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất