SỰ KIỆN: “HỘI NGỘ DOANH NHÂN DIỆN VISA 188 & 132 – CƠ HỘI GẶP GỠ CÁC DOANH NHÂN VIỆT TẠI ÚC”

SỰ KIỆN: “HỘI NGỘ DOANH NHÂN DIỆN VISA 188 & 132 – CƠ HỘI GẶP GỠ CÁC DOANH NHÂN VIỆT TẠI ÚC”

Tại sự kiện “Hội Ngộ Doanh Nhân Diện Visa 188 & 132” vào tháng 7 vừa qua ở Sydney, các doanh nhân Việt đã có dịp giao lưu và chia sẻ với nhau những khó khăn đang gặp phải trong thời gian có visa tạm trú 188 ở Úc.

Tại sự kiện “Hội Ngộ Doanh Nhân Diện Visa 188 & 132” vào tháng 7 vừa qua ở Sydney, các doanh nhân Việt đã có dịp giao lưu và chia sẻ với nhau những khó khăn đang gặp phải trong thời gian có visa tạm trú 188 ở Úc.

Anh C. – Một doanh nhân đang giữ visa tạm trú 188A đã được 1 năm, chia sẻ: kể từ khi nhận visa tạm trú đến nay, anh không nhận được sự hỗ trợ về vấn đề vận hành doanh nghiệp ở Úc như những gì mà công ty tư vấn visa cho anh đã cam kết ban đầu. Do chưa có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm và đánh giá doanh nghiệp hoạt động hiệu quả tại thị trường mới – đất nước Úc nên anh C. vẫn còn đang xoay sở và loay hoay tìm kiếm doanh nghiệp phù hợp để đầu tư, đáp ứng điều kiện để lên visa thường trú 888.

Ông Tùng Lê (bên trái) – Giám đốc công ty Tiến Thịnh International lắng nghe những chia sẻ của khách hàng tại sự kiện.

Trên đây là một trường hợp trong rất nhiều trường hợp thực tế mà các doanh nhân Việt đang gặp phải trong quá trình định cư Úc theo diện Doanh Nghiệp & Nhà Đầu Tư.

Nếu không có một kế hoạch kinh doanh bài bản, không có sự am hiểu nhiều về luật kinh doanh, cũng như là không nhận được sự hỗ trợ từ đơn vị đã tư vấn visa thì các doanh nhân Việt sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình điều hành doanh nghiệp dẫn đến tốn rất nhiều công sức và tiền bạc nhưng lại không mang lại kết quả như mong muốn. Điều quan trọng hơn hết là visa tạm trú 188A chỉ được cấp với thời hạn 4 năm 3 tháng, trong khi đó để đáp ứng được điều kiện lên visa thường trú 888A đã phải cần tối thiểu 2 năm kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp tại Úc. Do đó, nếu như mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm loại hình kinh doanh phù hợp thì chắc chắn rằng nhiều doanh nhân sẽ không thể tích lũy đủ thời gian vận hành doanh nghiệp. Đó cũng là nguyên nhân vì sao hiện nay, rất nhiều doanh nhân Việt mong muốn tìm kiếm đơn vị tư vấn diện visa Doanh Nghiệp và Nhà Đầu Tư có trụ sở ngay tại Úc và có đủ năng lực hỗ trợ họ trong việc khảo sát các doanh nghiệp cùng các loại hình kinh doanh phù hợp trước khi họ sang Úc tiếp quản.

Bên cạnh việc chia sẻ những khó khăn và cùng tìm hướng giải quyết, tại sự kiện các doanh nhân còn chia sẻ những ngành nghề đã, đang và dự định sẽ kinh doanh như siêu thị, bao bì & các sản phẩm đóng gói, phân phối găng tay nhựa, vật liệu xây dựng, phân phối sỉ & lẻ các sản phẩm làm từ thép xây dựng, trạm xăng, xuất nhập khẩu trái cây, v..v… tại Thành phố Sydney, Wollongong, Melbourne,… để có thể tìm những đối tác phù hợp hoặc cùng hợp tác kinh doanh.

Sự kiện không chỉ thu hút các doanh nhân đã có visa diện 188 & 132 hiện đang sinh sống tại Úc, mà còn nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nhân Việt đang tìm hiểu diện visa Doanh Nghiệp và Nhà Đầu Tư trước khi quyết định sang Úc định cư. Họ đến để lắng nghe những chia sẻ thực tế mà mọi người đang gặp phải, từ đó có thể rút ra những kinh nghiệm quý báu cho bản thân sau này.

Tiếp nối thành công của sự kiện “Hội Ngộ Doanh Nhân Diện Visa 188 & 132” tại Sydney, Công ty Tiến Thịnh International tiếp tục tổ chức sự kiện: Hội Ngộ Doanh Nhân tại Thành phố Melbourne với mong muốn phát triển hơn nữa cộng đồng Doanh Nhân Việt hỗ trợ lẫn nhau để có thể cùng đạt điều kiện lên visa thường trú 888.

Tại sự kiện này, các Doanh Nhân/ Nhà Đầu Tư đang giữ visa 188 &132 nói chung và các doanh nhân đang tìm hiểu về diện visa này nói riêng sẽ có cơ hội gặp gỡ, kết nối kinh doanh và cùng chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn đang gặp phải trong lộ trình lên Thường Trú Nhân (Subclass 888) và công dân Úc (Australian Citizen). Bên cạnh đó, quý Doanh Nhân còn nhận được những lời khuyên thiết thực từ Cố Vấn Di Trú Úc – Long Phan về Luật Di Trú và ông Tùng Lê – Giám đốc Công ty Tiến Thịnh International – đồng thời cũng là Chuyên Gia Tư Vấn Tài Chính có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực để đạt được kết quả tốt nhất trong việc tiếp quản và vận hành doanh nghiệp tại thị trường mới – Australia.

Thời gian: 1.9.2018

Địa điểm: Melbourne, Victoria

(Địa điểm cụ thể sẽ được cập nhật trong thư mời)

Quý Doanh Nhân/ Nhà Đầu Tư quan tâm, xin vui lòng đăng ký tại: http://bit.ly/hoingodoanhnhant8_web

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nhân Việt tại Úc đang có mong muốn kết nối, giao lưu nhưng lại không thể sắp sắp xếp thời gian tham dự sự kiện HỘI NGỘ DOANH NHÂN DIỆN 188 & 132 của Công ty Tiến Thịnh International, kính mời quý khách hàng tham gia vào group: HỘI DOANH NHÂN ĐẦU TƯ – ĐỊNH CƯ ÚC: https://www.facebook.com/groups/hoidoanhnhandautudinhcuuc/ để cùng nhau thảo luận và chia sẻ thông tin thiết thực

Tiến Thịnh International tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong việc tổ chức các hoạt động gắn kết cộng đồng, giúp đỡ lẫn nhau và cùng tiến đến một tương lai tốt đẹp hơn tại đất nước Australia.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Công ty Tiến Thịnh Migration & Investment Consulting
Website: ttimigration.com.au
Fanpage: https://www.facebook.com/TienThinhInternational
Group Hội Doanh Nhân Đầu Tư – Định Cư Úc:
https://www.facebook.com/groups/hoidoanhnhandautudinhcuuc/
Hotline: 18002069 (Vietnam)
+61 450 895 589 (Viber/Zalo/WhatsApp) (Australia)
Email: [email protected]
Head Office: Suite 28, Level 1, Liberty Plaza, 256 Chapel Road South, Bankstown, NSW 2200 Australia
Ho Chi Minh City: Suite 1702, Level 17, Ruby Tower, 81 – 85 Ham Nghi Street, Nguyen Thai

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất