Sự thật vụ bé trai 9 tuổi suýt bị bắ t có c khi tự đi học đến trường

Sự thật vụ bé trai 9 tuổi suýt bị bắ t có c khi tự đi học đến trường

Cậu bé 9 tuổi hoảng loạn kể với mẹ rằng mình suýt bị bắ t có c lên một chiếc xe ô tô màu trắng khi đang trên đường đến trường.

Cậu bé 9 tuổi hoảng loạn kể với mẹ rằng mình suýt bị bắt cóc lên một chiếc xe ô tô màu trắng khi đang trên đường đến trường.

Gần đây, tại Malaysia đang xôn xao trước thông tin hiện nay xuất hiện một chiếc xe màu trắng, thường xuyên đi bắt cóc trẻ em để buôn người và ăn cắp nội tạng.

Chính vì vậy, thông tin một cậu bé 9 tuổi đến từ Kampung Jawa suýt bị bắt cóc lên chiếc xe màu trắng khi đang trên đường đến lớp học khiến dư luận nước này vô cùng xôn xao.

Cậu bé cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 14h, khi cậu đang dừng lại ở một cửa hàng tạp hóa để mua đồ ăn vặt trước khi đến lớp. Sau đó, cậu bé phát hiện một chiếc xe màu trắng đỗ gần cửa hàng. Chiếc xe này có biển số đăng ký ở Thái Lan.

Một người đàn ông đeo mặt nạ bước ra khỏi xe và đi về phía cậu bé. Quá hoảng sợ cậu bé vội lấy xe đạp của mình phóng đến chỗ hẹp nơi chiếc xe màu trắng không thể chạy vào. Chính vì vậy, cậu bé may mắn thoát khỏi tên bắt cóc.

Cậu bé cho biết mình suýt bị bắt cóc lên chiếc xe màu trắng. Ảnh minh họa.

Người mẹ sau khi nghe câu chuyện của con trai vội vàng đi báo cảnh sát. Sau khi nhận được thông báo, cảnh sát nhanh chóng bắt tay vào điều tra.

Họ đã đến cửa hàng tạp hóa, kiểm tra camera giám sát nhưng họ không thấy bất cứ hình ảnh nào về chiếc xe màu trắng, chỉ có hình ảnh cậu bé đạp xe của mình.

Cảnh sát sau đó đã nói chuyện với cậu bé, khuyên cậu bé nói ra sự thật nếu không sẽ gây hoang mang cho các bạn khác. Cuối cùng cậu bé cho biết mình đã tự bịa câu chuyện bị bắt cóc để biện minh việc mình đi học muộn.

Bắt cóc hiện là vấn đề được xã hội đặc biệt quan tâm, nhất là khi đã có nhiều vụ bắt cóc trẻ em xảy ra gần đây. Do đó, bất cứ thông tin nào cũng có thể gây hoang mang dư luận nên các bậc phụ huynh và các cơ quan chức năng cần phải kiểm chứng xác thực.

Theo Trí thức trẻ

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất