Sư t ử khổng lồ xơi tái con mồi ngay trước cửa nhà dân

Sư t ử khổng lồ xơi tái con mồi ngay trước cửa nhà dân

Hệ thống an ninh trong nhà một cặp vợ chồng ở San Francisco đã ghi lại cảnh tượng ghê rợn: con sư t ử núi xơi tái một con nai ngay bên ngoài hiên nhà.


Khi Peter Rauenbuehler và Mary Mines lắp camera cho ngôi nhà ở Hillsborough, có lẽ, họ lo lắng khi bắt quả tang những kẻ lạ xâm nhập hơn là ghi lại cảnh tượng đẫm máu của thế giới tự nhiên.
Nhưng cảnh tượng vấy máu là những gì mà cặp đôi thu được trong tuần này. Một con sư tử núi khổng lồ đang làm thịt con nai ngay trong hiên nhà của họ vào khoảng 3h30 sáng.
Quá trình giết con mồi không được ghi nhận trong đoạn video. Khi ánh sáng lướt đến, có thể thấy con sư tử đứng trên con nai như một gã khổng lồ độc ác. Nó đánh hơi một lát sau đó chộp vào cổ con mồi, kéo lê con nai ra khỏi hiên và lết vào bóng tối.
Ông Rauenbuehler và bà Mines thứ dậy vừa đúng lúc để chứng kiến màn săn mồi của con sư tử kết thúc.
"Tôi không có kính thế nên khi nhìn qua lỗ cửa, tôi nghĩ đó là một con soi", bà Mines nói với ABC7 News.
"Tôi quay sang Peter nói "Có một con sói ở sân trước nhà mình", bởi chúng tôi không ở đó. Tôi đã mở cửa, nhìn ra và nói "Đó không phải một con sói, nó là con thú lớn hơn".
Nhìn vệt mòn còn lại tại hiện trường, họ tin con sư tử đã giết con nai bằng cách quật nó vào hàng rào.
"Nó đã kéo con nai qua lan can vì có lông con vật dính lại phía trên", ông Rauenbuehler nói.
"Và những con chó dường như không đe dọa được con sư tử núi. Chúng sủa inh ỏi".
Những con sư tử núi khá phổ biến ở khu vực này. Phía sau khu vực này là một khu rừng gỗ đỏ. Tuy nhiên, vụ việc này khiến cặp vợ chồng chủ nhà đã phải lên tiếng cảnh báo người dân địa phương.
"Chúng tôi nói với bọn trẻ hãy cận thận khi ra ngoài và chúng đã nhận thức được. Hãy mang theo một cây gậy hoặc một cái ô bên mình để trông mình to lớn hơn nếu gặp phải điều gì đó (những con sư tử)".
Bảo Linh - Báo Úc

Mỹ: Mẹ liều mình vật lộn với sư tử núi cứu con trai 5 tuổi

Mỹ: Mẹ liều mình vật lộn với sư tử núi cứu con trai 5 tuổi

Một người phụ nữ ở bang Colorado, Mỹ đã liều mình vật lộn với sư tử núi khi nó tấn công cậu con trai 5 tuổi của cô đang chơi bên ngoài ngôi nhà hôm 17/6.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất