Sunshine Hospital mở cửa trở lại sau vụ nổ sún g hù dọa

Sunshine Hospital mở cửa trở lại sau vụ nổ sún g hù dọa

Một bệnh viện đã bị phong tỏa trong hai giờ sau một vụ nổ sún g gần một nhà hàng thức ăn nhanh ở phía tây bắc của Melbourne, khi một cuộc săn lùng của cảnh sát vẫn tiếp tục.

Ba người đã có một cuộc tranh cãi bằng lời nói gần cửa hàng St Albans vào sáng Chủ nhật trước khi một phát đạn được bắn vào kính chắn gió phía sau của một chiếc Holden Commodore màu xanh lam.

Một người đàn ông và phụ nữ bên trong xe bỏ chạy về phía Bệnh viện Sunshine trên đường Furlong và đâm vào một chiếc xe cảnh sát đang phản ứng.

Họ chạy bộ theo nhiều hướng khác nhau, với người phụ nữ bị bắt bên trong bệnh viện và người đàn ông cách đó một dãy nhà.

Người phụ nữ bị thương ở chân nhưng cảnh sát không rõ liệu nó xảy ra trong vụ xả súng hay trong nỗ lực trốn tránh các sĩ quan.

Quyền Trung sĩ Ben McGibbon cho biết bệnh viện đã bị khóa trong khi cảnh sát khám xét một công trường gần đó và các khu vực xung quanh. Nó hoạt động bình thường trở lại sau khoảng hai giờ.

Cặp đôi đã được đưa đến đồn cảnh sát khi các thám tử tìm cách khám phá điều gì đã gây ra cuộc hỗn chiến ban đầu.

Ông McGibbon nói với các phóng viên: “Không có nhiều chuyện như thế này xảy ra vào lúc này sáng Chủ nhật.”

"Nhưng đối với điều này đã xảy ra, một cái gì đó đã châm ngòi cho nó, và có một cuộc xung đột hoặc bất đồng hoặc một cái gì đó đã xảy ra."

Người thứ ba vẫn đang chạy trốn và cảnh sát tin rằng họ có thể mang theo một khẩu súng ngắn nhỏ.

Ông McGibbon nói: “Cuộc điều tra đang ở giai đoạn sơ khai.”

"Chúng tôi vẫn hy vọng một số nhân chứng khác đến để cho chúng tôi biết một phiên bản độc lập về những gì đã thực sự xảy ra."

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.msn.com/en-au/news/australia/vic-hospital-reopens-after-shooting-scare/ar-AA11bePJ?ocid=EMMX&cvid=1912bcbf40b14d73b18d00a83ee56107
Nổ súng ở sân bay Canberra: Du khách kinh hãi kể về nỗi kinh hoàng khi các phát súng nổ lên liên tiếp

Nổ súng ở sân bay Canberra: Du khách kinh hãi kể về nỗi kinh hoàng khi các phát súng nổ lên liên tiếp

Những người làm du lịch đã tiết lộ nỗi sợ hãi của họ sau khi năm phát súng được bắn tại Sân bay Canberra.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất