Sướng rơn vì được cầu hôn bằng nhẫn kim cương, cô gái giận 'tím mặt' khi biết nguồn gốc, quyết không đeo dù đã gật đầu

Sướng rơn vì được cầu hôn bằng nhẫn kim cương, cô gái giận 'tím mặt' khi biết nguồn gốc, quyết không đeo dù đã gật đầu

Câu chuyện oái oăm này hiện vẫn đang là tâm điểm chú ý, bàn tán của cư dân mạn g trên diễn đàn Reddit.

Cầu hôn người mình yêu là việc vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi người đàn ông, nó là dấu mốc khởi đầu cho một chương mới của cuộc đời 2 người. Vậy nên, dù giàu có hay nghèo nàn, có điều kiện hay không có điều kiện, đấng mày râu luôn cố gắng chuẩn bị chiếc nhẫn hoành tráng nhất có thể để quỳ xuống cầu hôn người con gái mình cần. Tuy nhiên, anh chàng trong câu chuyện này lại khiến bạn gái "bốc hỏa" vì chiếc nhẫn kim cương cầu hôn.

Chính chàng trai là người chia sẻ câu chuyện của bản thân lên diễn đàn Reddit, không ngờ lại bị dân mạng chỉ trích dữ dội, ném đá không thương tiếc...

Trong bài đăng, anh chàng cho biết bạn gái 3 năm của anh ta là người "rất mê đồ trang sức" vì vậy trước khi cầu hôn, anh muốn chuẩn bị một chiếc nhẫn thật là "oách" để bày tỏ tình cảm của mình.

Anh ta giải thích rằng, vào năm ngoái, bà nội của bạn gái anh đột ngột qua đời và chiếc nhẫn cưới của bà được truyền lại cho bạn gái anh vì cô là đứa cháu gái duy nhất trong nhà.

"Bạn gái tôi và bà của cô ấy cực kỳ thân thiết, vì vậy tôi quyết định hỏi mẹ cô ấy xem bà có nghĩ rằng việc sử dụng một trong những viên kim cương trên chiếc nhẫn để làm chiếc nhẫn đính hôn là một ý tưởng hay không", anh ta giải thích trên diễn đàn AITA của Reddit. "Mẹ của bạn gái tôi cực kỳ ủng hộ. Bà ấy nói với tôi rằng bà rất thích ý tưởng này nhưng bà ấy không biết liệu bạn gái tôi có muốn không, và vì vậy bà ấy khuyên tôi hãy suy nghĩ về điều đó".

Chàng trai viết thêm: "Tôi không thể tìm thấy bất kỳ thứ gì khác mà tôi thích. Bạn gái của tôi không đeo chiếc nhẫn bà nội để lại vì cô ấy sợ làm mất nó. Cô ấy cất nó trong một chiếc hộp trong ngăn kéo, nên tôi dễ dàng tiếp cận. Nó cuối cùng trở thành một chiếc nhẫn cầu hôn tuyệt đẹp, và tôi nghĩ cô ấy sẽ rất thích".

Khi nói đến màn cầu hôn, người đàn ông nói rằng cô ấy đã nói đồng ý ngay lập tức và "cực kỳ vui mừng" cho đến khi nhìn thấy chiếc nhẫn.

"Cô ấy nói với tôi rằng thực tế tôi đã phá hoại và làm hỏng điều ý nghĩa duy nhất mà bà để lại cho cô ấy và lẽ ra tôi nên hỏi ý kiến của cô ấy. Tôi đã đến gặp mẹ cô ấy để nhờ hỗ trợ, nhưng bà ấy chỉ nói rằng bà ấy đã cảnh báo tôi rằng bạn gái tôi có thể không thích ý tưởng đó", anh ta kể. "Cô ấy nói đồng ý với lời cầu hôn của tôi nhưng kiên quyết từ chối đeo chiếc nhẫn. Phản ứng này của cô ấy khiến tôi cảm thấy tiếc hoài số tiền và công sức, tình cảm tôi đã đầu tư để làm nhẫn".

Sau đó, người đàn ông quay sang hỏi liệu anh ta có đúng khi khó chịu về việc bạn gái từ chối đeo chiếc nhẫn của mình hay không, và rồi anh ta đã vấp phải rất nhiều chỉ trích.

Một cư dân mạng tỏ ra bức xúc: "Bạn đã có được được chiếc nhẫn kim cương để cầu hôn với giá quá rẻ mạt và sau đó cho rằng nó bị xúc phạm bởi cô ấy không tôn trọng công sức của bạn. Hãy tự bỏ tiền ra mà mua một viên kim cương như thế rồi trả chiếc nhẫn gia truyền về nguyên vị trí cũ. Như thế mới xứng đáng với cô gái ấy".

Một người khác bình luận: "Sống đến ngần ấy tuổi mà bạn không hiểu được chân lý đơn giản là KHÔNG BAO GIỜ được động vào đồ của người khác nếu không có sự đồng ý của họ à".

"Nếu tôi ở vị trí bạn gái của bạn, tôi sẽ bắt bạn phải sửa nhẫn cho bà tôi, lấy lại tiền và đóng gói đồ đạc của bạn. Tôi không bao giờ có thể tin tưởng bạn nữa. Tôi có một chiếc nhẫn kim cương gia truyền là nhẫn cưới của bà tôi. Nếu chồng tôi làm những gì bạn đã làm... tôi sẽ vô cùng sốc".

Thu Phương
Link nguồn: https://afamily.vn/suong-ron-vi-duoc-cau-hon-bang-nhan-kim-cuong-co-gai-gian-tim-mat-khi-biet-nguon-goc-quyet-khong-deo-du-da-gat-dau-20211209103208227.chn?fbclid=IwAR1fqN2lvG6PH-0kHP0cBmN8OhU_lEMZ3iVs4laWkxwVdH-Xv9yTOB916JY
'Hoa hậu con nhà giàu'Jolie Nguyễn 1 năm sau ồn ào chấn động: Sống sang chảnh, bất ngờ được cầu hôn và thay đổi rõ ở 1 điểm

'Hoa hậu con nhà giàu'Jolie Nguyễn 1 năm sau ồn ào chấn động: Sống sang chảnh, bất ngờ được cầu hôn và thay đổi rõ ở 1 điểm

Sau liên hoàn thị phi tại Việt Nam, “Hoa hậu con nhà giàu” Jolie Nguyễn đã sang nước ngoài sinh sống gần 1 năm qua.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất