Sydney: Bất ngờ với cách 'hồi sinh' bánh mì cũ để không lãng phí

Sydney: Bất ngờ với cách 'hồi sinh' bánh mì cũ để không lãng phí

Một cửa hàng ở Sydney đã tiế t l ộ cách họ nâng cấp những ổ bánh mì sắp hết hạn sử dụng.

Nhân viên Liam Kirley, người quản lý tài khoản TikTok chính thức của cửa hàng Woolworths, cho biết cửa hàng của anh ở Double Bay biến thực phẩm không mong muốn thành bánh mì tỏi chứ không phải vứt bỏ.

Trong video, một số ổ bánh mì chua đã được giảm giá xuống dưới 6 đô la một ổ, nhưng khi khách hàng không chọn nó khỏi kệ, cửa hàng đã tìm ra một giải pháp thực tế.

Thay vì vứt bỏ chiếc bánh mì không mong muốn, nó được biến thành chiếc bánh mì tỏi thơm ngon

Liam cho biết trong clip: “Trong các cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi nướng bánh mì tươi hàng ngày, tuy nhiên đôi khi chúng tôi không bán hết bánh. Vì vậy, chúng tôi đang giảm thiểu lãng phí thực phẩm bằng cách mang lại cho những ổ bánh này một cuộc sống khác dưới dạng bánh mì tỏi thơm ngon”.

Sau khi bánh mì tỏi đã được làm xong, nó sẽ được đông lạnh và sẵn sàng để bán trong cửa hàng. Để tạo ra thực phẩm mong muốn, các nhân viên tiệm bánh Woolworths cắt bánh mì theo những cách cụ thể cho từng loại để tạo thành các rãnh. Tiếp theo, bơ tỏi được phết vào giữa, sau đó bánh mì được đông lạnh trong 12 giờ trước khi được cung cấp.

Sau 24 giờ, video đã lan truyền vượt quá 215.000 lượt xem và hàng nghìn người nói rằng ý tưởng này thật tuyệt vời.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/clip-bat-ngo-voi-cach-hoi-sinh-banh-mi-cu-de-khong-lang-phi-c64a1369337.html?fbclid=IwAR2J93D7xPnO2h9hkF4-wA4iBsHqA7ITugOdr0CJhsbscAVq_WSzQD9dP8c
Chủ quán cà phê ở Sydney rơi nước mắt vì tăng lương tối thiểu

Chủ quán cà phê ở Sydney rơi nước mắt vì tăng lương tối thiểu

Chủ quán cà phê Sydney đã rơi nước mắt trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình đầy xúc động vì lo sợ doanh nghiệp của mình 'không thể tồn tại' trong bối cảnh áp lực chi phí gia tăng và mức lương tối thiểu tăng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất