Sydney: Cảnh sát truy tìm người lái xe đâ m chế t người rồi bỏ trốn

Sydney: Cảnh sát truy tìm người lái xe đâ m chế t người rồi bỏ trốn

Một người đàn ông đã t ử vong sau vụ tai nạn giao thông xảy ra ở Condell Park, phía Tây Nam thành phố Sydney, chiều 28/12. Lái xe gây ra vụ tai nạn này đã bỏ trốn.

Một người đàn ông đã tử vong sau vụ tai nạn giao thông xảy ra ở Condell Park, phía Tây Nam thành phố Sydney, chiều 28/12. Lái xe gây ra vụ tai nạn này đã bỏ trốn.

Người đàn ông bị thiệt mạng khoảng hơn 70 tuổi. Ông vừa ra khỏi nhà thì bị đâm bởi một chiếc xe tải trong khi đang sang đường Clarence Street để vào xe của mình, chỉ khoảng trước 4 giờ chiều.

Ông đang mở cửa xe của mình thì bị một chiếc xe tải màu trắng đi về phía Bắc dọc theo cùng làn đường đâm vào.

Người lái xe gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Cụ ông đã được điều trị y tế ngay tại hiện trường, nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Cảnh sát sẽ làm việc với các cán bộ thuộc Đơn vị điều tra tai nạn để cùng điều tra vụ tử vong này.

Họ đang kêu gọi trợ giúp khẩn cấp để xác định vị trí chiếc xe tải. Cảnh sát cũng kêu gọi bất cứ ai biết vị trí hay nơi ở của lái xe hãy liên lạc với Crime Stoppers ngay lập tức. Chiếc xe tải được mô tả có màu trắng và có thể bị móp ở phía ghế trước của chiếc xe.

Anh Thư
Link nguồn: http://www.9news.com.au/national/2016/12/28/18/10/driver-on-the-run-after-elderly-man-killed-in-condell-park-hit-and-run

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất