Sydney: Cặp em bé song sinh nguy kịch do bị ngã xuống hồ bơi

Sydney: Cặp em bé song sinh nguy kịch do bị ngã xuống hồ bơi

Cặp em bé song sinh một trai một gái đang trong tìn h trạng nguy kịch sau khi được vớt lên từ một hồ bơi ở Kellyville Ridge, Tây Bắc Sydney, tối ngày 20/12.

Dịch vụ cấp cứu được gọi đến báo cáo rằng hai đứa trẻ đã được vớt lên từ một bể bơi ở Charbel Place chỉ sau 7 giờ tối, cảnh sát cho biết.

Một bé gái và bé trai, khoảng 23 tháng tuổi, đã được điều trị tại hiện trường và sau đó được đưa đến Bệnh viện trẻ em Westmead.

Cặp song sinh ở lại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, cảnh sát cho biết.

"Mọi người đều bị sốc, bởi họ là những người hàng xóm đáng yêu và họ là những ông bố bà mẹ rất quan tâm đến con cái. Điều đó thực sự đáng buồn," người hàng xóm Elsae Susanto cho biết.

Dịch vụ cấp cứu được gọi đến nhà ngày hôm qua. (9NEWS)

Cặp song sinh dường như đã rời khỏi tầm mắt của cha mẹ chúng trong một khoảng thời gian, cảnh sát cho biết.

"Rõ ràng là vào thời điểm này trong năm, chúng tôi kêu gọi mọi người phải thật cảnh giác xung quanh bể bơi, duy trì an ninh và trông trẻ cẩn thận", Chánh Thanh tra Garry Sims nói với ABC.

"Chúng tôi đều cầu nguyện cho gia đình vượt qua sự cố này."

Cảnh sát đang điều tra vụ việc.

Anh Thư - Báo Úc
Link nguồn: http://www.9news.com.au/national/2016/12/20/20/54/toddlers-critical-after-being-pulled-from-sydney-backyard-swimming-pool/?ocid=9newssfb
Bali: Bé gái người Úc chết đuối trong hồ bơi biệt thự

Bali: Bé gái người Úc chết đuối trong hồ bơi biệt thự

Một lần nữa, đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho những gia đình có con nhỏ. Không nên cho các bé đến gần khu vực hồ bơi trong nhà vì rất dễ xảy ra tai nạn.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất