Sydney: Cụ ông 71 tuổi lái xe gây tai nạn liên hoàn ở Quận thương mại trung tâm

Sydney: Cụ ông 71 tuổi lái xe gây tai nạn liên hoàn ở Quận thương mại trung tâm

Một cụ ông lái xe ô tô hiệu Mercedes đã đâ m trực diện vào một chiếc xe khác rồi tiếp tục tông thêm 5 chiếc nữa khi đi qua Quận thương mại trung tâm Sydney.

Cụ ông 71 tuổi nói trên đang lái xe qua đường hầm Cross City ở Rushcutters Bay thì xe của ông bỗng đâm vào một chiếc Volkswagon Golf. Sự việc xảy ra vào thứ Sáu (16/12) lúc khoảng 14h30 phút chiều.
Sau đó ông tiếp tục lao đến đường Bayswater và tại đây chiếc Mercedes tông vào một chiếc Audi và một chiếc bán tải Ford Ranger đang đậu.
Mặc dù bánh trước của xe đã bị văng mất nhưng tài xế cao tuổi này lại cho xe chạy tiếp, sau đó đấu đầu với một chiếc Ford Fiesta và cuối cùng là một chiếc BMW bán tải trước khi dừng lại hoàn toàn.
Cụ ông 71 tuổi là người duy nhất bị thương trong tai nạn liên hoàn này và được đưa đến bệnh viện St Vincent vì bị thương ở ngực và bụng.
Tất cả các làn xe của đường McLachlan và hai làn xe đi về hướng nam của Bayswater đã bị đóng trong suốt hai giờ đồng hồ để phục vụ cho việc khám nghiệm hiện trường và di dời các phương tiện bị nạn.

Tuấn Ngọc - Báo Úc

Các bài báo khác copy vui lòng ghi rõ nguồn và tác giả bài viết. Nếu sai phạm sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật Úc và Việt Nam.

Phùng Tuấn Ngọc

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất