Sydney: Cuộc sống vương giả của vị doanh nhân buôn lậu hơn cả tấn cocaine

Sydney: Cuộc sống vương giả của vị doanh nhân buôn lậu hơn cả tấn cocaine

Một doanh nhân bị cáo buộc tham gia vào một tổ chức m a tú y “tinh vi” cố gắng nhập khẩu hơn một tấn cocaine vào Úc đã khoe sự giàu có và lối sống xa hoa của mình trên mạn g xã hội trước khi bị bắt.

Một doanh nhân bị cáo buộc tham gia vào một tổ chức ma túy “tinh vi” cố gắng nhập khẩu hơn một tấn cocaine vào Úc đã khoe sự giàu có và lối sống xa hoa của mình trên mạng xã hội trước khi bị bắt.

Darren Mohr có thể đối mặt với án tù chung thân nếu bị kết tội vì đã bị cáo buộc tham gia trong một ổ nhóm ma túy ở Sydney. Cảnh sát đã bắt giữ tất cả sau vụ đột kích chợ cá Sydney vào ngày Giáng sinh.

Người đàn ông 42 tuổi này được nhìn thấy cúi đầu ngồi trên vỉa hè Rose Bay, ở ngoại ô phía Đông của Sydney, tay bị còng và bị cảnh sát vây quanh vào hôm thứ Ba, sau khi các sĩ quan cảnh sát đã tìm thấy 500 kg ma túy trên một chiếc thuyền ở Parsley Bay.

Hình ảnh đó trái ngược hoàn toàn với hình ảnh trên mạng của vị doanh nhân này: nằm dài trên các bãi biển từ xa, mặc những bộ quần áo được thiết kế riêng, hay ngồi trên một chiếc trực thăng riêng.

Mohr đã đón Giáng sinh tại Gold Coast với gia đình của mình và bạn gái - người mẫu áo tắm Krissy Marsh. Cô Marsh cũng từng đăng những hình ảnh họ cùng đi tắm biển, ăn nhà hàng hay đi trực thăng lên Facebook.

Cô còn đăng hình họ bay lượn bằng trực thăng trên khung cảnh đẹp như tranh vẽ và tuyên bố đầy tự hào rằng không ai có một ngày tuyệt vời hơn chúng ta.

Họ còn đăng tải một đoạn video ở hồ bơi tại Byron Bay và một hình ảnh tại một bãi biển ở Burleigh Heads, cùng rất rất nhiều bức ảnh tại những nơi sang trọng khác nữa.

Cô Marsh đeo một chiếc đồng hồ Rolex nạm kim cương được cho là trị giá hơn 45,000 đô, trong khi Mohr thì đeo một chiếc Hubolt với giá bán lẻ vào khoảng 17,000 đô.

Cặp đôi này đã đi du lịch đến Thái Lan cùng nhau, trong khi Mohr đã có một loạt các chuyến du lịch quốc tế trong năm ngoái.

Anh ta đã tải lên hình ảnh từ các bãi biển ở Việt Nam và Thái Lan, còn nói đã từng lái xe máy qua dãy Himalaya và Ấn Độ trong tháng 7.

Mohr cũng chụp một bức ảnh với bạn bè tại câu lạc bộ du thuyền Riva Lounge uy tín tại Monaco và cả hình ảnh bữa ăn trưa trên thuyền khi con thuyền của anh ta đi xung quanh cảng.

Mohr đã bị từ chối bảo lãnh tại Tòa án địa phương Parramatta hôm thứ Tư. Và 14 đồng phạm bị cáo buộc của anh ta cũng bị tạm giam.

Cảnh sát đã tìm thấy một lượng cocaine trị giá 15 triệu đô trên một chiếc thuyền tại Parsley Bay, mà họ cáo buộc nhóm này đã nhập khẩu trên tàu đánh cá Dalrymple.

Cảnh sát cho rằng nhóm này đã cố gắng nhập khẩu 5 chuyến hàng cocaine và heroin từ Nam Mỹ, bao gồm 600 kg cocaine trị giá 197 triệu đô đã bị chặn lại bởi Hải quân Pháp ở Tahiti trong tháng 3.

Vụ bắt giữ 1.1 tấn này là lớn nhất trong lịch sử Úc, theo cảnh sát cho biết.

Một lượng 32 kg heroin mà cảnh sát tin rằng họ đã cố gắng để gửi đến Úc cũng đã bị bắt giữ ở Fiji.

Mohr và các đồng phạm đã bị buộc tội âm mưu nhập khẩu một số lượng thương mại chất cấm được biên giới kiểm soát và dự kiến ​​sẽ phải xuất hiện tại tòa án trong tháng 3 năm sau.

Việt Tùng - Báo Úc
Link nguồn: http://meanwhileinaustralia.com/2016/12/29/meet-the-sydney-business-man-and-his-lavish-lifestyle-accused-of-importing-a-ton-of-cocaine/
Sydney: Tóm gọn ổ buôn cocaine trị giá 360 triệu đô tại chợ hải sản

Sydney: Tóm gọn ổ buôn cocaine trị giá 360 triệu đô tại chợ hải sản

Cảnh sát đã tóm gọn 1 ổ buôn cocaine lớn trị giá hàng trăm triệu đô hoạt động tại Chợ Hải sản Sydney và bắt giữ 15 đối tượng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất