Sydney khởi động chương trình sự kiện mùa hè: Hòa nhạc, trải nghiệm ẩm thực, chợ và sự kiện thể thao

Sydney khởi động chương trình sự kiện mùa hè: Hòa nhạc, trải nghiệm ẩm thực, chợ và sự kiện thể thao

Thủ hiến NSW Dominic Perrottet đã khởi động chương trình sự kiện của Sydney trước một mùa lễ hội bội thu với những trải nghiệm ăn uống, buổi hòa nhạc và chợ chưa từng thấy.

Chuỗi sự kiện Mùa hè ở Sydney sẽ nhằm hồi sinh thành phố sau hai năm ngừng hoạt động và dự kiến ​​sẽ thu hút gần 300.000 người trong chương trình kéo dài một tháng.

Phố George sẽ ngừng hoạt động vào ngày 2 tháng 12 để tổ chức sự kiện Mở cửa cho Bữa trưa chỉ có bán vé kéo dài một ngày bao gồm bữa ăn ba món do đầu bếp Luke Mangan của Glass Brasserie nấu.

Các địa điểm yêu thích của Merivale Mimi’s và Totti’s sẽ có nhạc sống và sân khấu dừng chân tại thành phố dự kiến ​​sẽ thu hút đông đảo khán giả.

Một lần lặp lại khác của sự kiện Mở cho Bữa trưa sẽ diễn ra tại Parramatta, nơi đầu bếp Matt Moran sẽ tiếp quản Sân vận động Commbank để mang mọi người đến với nhau qua thực đơn ba món.

Ông Moran nói: “Chúng tôi sẽ có các hoạt động giải trí, không gian mở và những bàn dài với ba món ăn ngon, tươi từ miếng độn đến đĩa của bạn,” ông Moran nói.

“Thật thú vị khi trở thành một phần của sự kiện này, thật thú vị khi được thử một cái gì đó mới, kết hợp nhiều thứ và hơn hết là thật thú vị khi được cộng tác với một số nhà hàng nổi bật từ Western Sydney.”

Vé sẽ được bán vào ngày 15/11.

Từ ngày 9 tháng 12, người dân Sydney có thể tham gia chợ Giáng sinh NOEL trong Vườn Bách thảo Hoàng gia sẽ kéo dài đến tận đêm Giáng sinh.

Khu vườn sẽ được chiếu sáng bằng đèn Giáng sinh đánh dấu một con đường dẫn đến Macquarie Street. Máy bay không người lái khiêu vũ sẽ thắp sáng bầu trời đêm trên Farm Cove từ ngày 16 tháng 12.

“Những sự kiện này sẽ rất quan trọng đối với nhà nước của chúng tôi - đưa hàng triệu người vào nền kinh tế địa phương và hỗ trợ các khách sạn, quán bar, nhà hàng, nhà khai thác du lịch và doanh nghiệp nhỏ của địa phương, đồng thời gắn kết mọi người lại với nhau vào thời điểm đặc biệt này trong năm”.

Các sự kiện lớn khác được mong đợi bao gồm việc mở cửa trở lại Phòng trưng bày Nghệ thuật của NSW, các buổi biểu diễn Opera trên Đảo Cockatoo và các lễ hội Tự hào thế giới ở Sydney.

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.perthnow.com.au/travel/sydney-launches-summer-events-program-concerts-food-experiences-markets-and-sporting-events-c-8701936
Thử nghiệm dải phân cách sang đường 3D dành cho người đi bộ ở Sydney

Thử nghiệm dải phân cách sang đường 3D dành cho người đi bộ ở Sydney

Lối sang đường dành cho người đi bộ 3D sẽ được thử nghiệm tại các bãi biển phía bắc của Sydney trong nỗ lực cải thiện an toàn công cộng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất