Sydney: Lạm dụng, sát hạ i rồi vứt xá c cháu gái, gã chú dượng bện h hoạ n bị kết án 46 năm tù

Sydney: Lạm dụng, sát hạ i rồi vứt xá c cháu gái, gã chú dượng bện h hoạ n bị kết án 46 năm tù

Một người đàn ông ở Sydney đã bị kết án 46 năm tù giam vì giế t hạ i cô cháu gái, một cô cử nhân trẻ trung xinh đẹp, vì nỗi ám ảnh tìn h dụ c bện h hoạ n của mình.

Một người đàn ông ở Sydney đã bị kết án 46 năm tù giam vì giết hại cô cháu gái, một cô cử nhân trẻ trung xinh đẹp, vì nỗi ám ảnh tình dục bệnh hoạn của mình.

Derek Barrett không dám nhìn lên, cúi gằm mặt trước vành móng ngựa khi thẩm phán đưa ra phán quyết về hành vi sát hại dã man đã cướp đi sinh mạng của cô cháu gái Mengmei Leng.

Người mẹ của cô gần như ngất lịm đi khi tòa án mô tả lại quá trình gã chú dượng bệnh hoạn trói chặt và bịt miệng cô gái trong phòng ngủ của gia đình ở Campsie vào năm 2016.

Trong 2 ngày sau đó, hắn đã chụp ảnh cô trong tình trạng khỏa thân, những bức hình đã để lộ rõ sự hoảng sợ đến tột cùng hiện diện trên mặt cô gái 25 tuổi.

Sau đó hắn cởi trói cho cô và đâm cô 31 nhát dao chí mạng, đưa xác của cô vào khoang xe trước khi lái xe tới Snapper Point ở Central Coast và vứt xác cô xuống hồ nước.

Hắn đã tuyên bố rằng mình chỉ có những ký ức mơ hồ về tội ác này bởi trước đó, hắn đã sử dụng ma túy đá và cần sa tổng hợp trước khi gây án.

Tuy nhiên ngày hôm nay, thẩm phán Helen Wilson đã đưa ra phán quyết về việc hắn đã được kích thích bởi “ham muốn tình dục của chính mình.”

Thẩm phán nói: "Đây là một hành động đồi trụy và tàn bạo của một người đàn ông mà cô Leng đã tin tưởng.”

Barrett sẽ phải thụ án ít nhất 34 năm và 6 tháng tù giám.

Hắn sẽ ngoài 60 tuổi khi được phép xin tha bổng vào năm 2050.

 

Theo dòng sự kiện: Nữ cử nhân xinh đẹp chết thảm dưới tay gã chú dượng bệnh hoạn

Nữ cử nhân kinh tế đã bị tra tấn, sát hại dã man vì nỗi ám ảnh tình dục bệnh hoạn của gã chú dượng.

Có lẽ đối với cô gái trẻ Michelle Leng, giây phút cận kề cái chết là thời khắc kinh sợ nhất, bởi khi đó cô đang bị gã chú dượng Derek Barrett, 28 tuổi bắt trói trong phòng ngủ tại khu chung cư Campsie, phía tây Sydney. Gã đã cởi bỏ quần áo, bịt miệng và quay những thước phim đồi trụy trong lúc nạn nhân không thể chống cự.

Không lâu sau, gã chú dượng bệnh hoạn đã nhẫn tâm đâm nạn nhân hơn 30 nhát. Khi cô bị sát hại, người dì ruột đang bận đi công tác còn người em họ ở tầng dưới chẳng hề hay biết chị mình bị giam trong phòng ngủ.

Hai ngày sau, tức ngày 24 tháng 4 năm 2016, gã sát nhân Barrett đã lái xe đưa thi thể của nạn nhân Leng tới Snapper Point và phi tang xuống hồ nước. Cùng ngày hôm đó, các du khách đã phát hiện thi thể của Leng, tuy nhiên khuôn mặt nạn nhân đã biến dạng nên cảnh sát phải dùng tới công nghệ để tái tạo hình ảnh.

Ba ngày sau, dì của Leng đã xác nhận thi thể; cái chết của cô khiến tất cả người thân và bạn bè tại Trung Quốc đều bàng hoàng.

Cô gái trẻ Michelle Leng từng rời Thành Đô, Trung Quốc năm 2011 để đến Úc du học. Cha cô gái đã mất trong một vụ động đất và mẹ cô đã tin tưởng gửi con gái ở nhà của người dì ruột.

Tuy nhiên, bà không thể ngờ rằng con gái mình sẽ chết thảm dưới tay người chú dượng – vào cái ngày 22 tháng 4 năm 2016 định mệnh ấy.

Theo AAP, bị cáo đã thú nhận tội giết Michelle Leng vào thứ Năm tuần qua tại tòa án địa phương. Hắn cũng thừa nhận đã quay những thước phim đồi trụy về nạn nhân khi cô còn sống.

Cảnh sát đã thu được những video ngắn quay cảnh bị cáo Barret lạm dụng tình dục khi nạn nhân Leng ngủ say. Họ cũng phát hiện những video Barret quay lén khi nạn nhân đang tắm.

Bị cáo Barrett cũng thừa nhận nhận từng bắt và giam giữ trái phép để lợi dụng một người khác, và ba lần tấn công tình dục một trẻ vị thành niên.

Minh Hoang - Báo Úc (Theo 9News)
Link nguồn: https://www.9news.com.au/national/2017/12/15/13/01/uncle-sentenced-blowhole-murder-of-niece

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất