Sydney: Một đoàn lái xe mô tô mặc đồ ông già Noel làm loạn đường phố

Sydney: Một đoàn lái xe mô tô mặc đồ ông già Noel làm loạn đường phố

Một nhóm người mặc đồ ông già Noel đã lái xe máy với tốc độ cao, đá nh võng, bốc đầu xe để ăn mừng Giáng sinh, gây ra náo loạn trên đường phố.

Cảnh sát đang cảnh báo những người lái ô tô phải cẩn thận và tuân thủ luật giao thông sau khi 1 nhóm người mặc đồ ông già Noel đã lái xe tốc độ cao để ăn mừng Giáng sinh, gây ra náo loạn trên đường phố.

Một người lái xe đã quay lại hình ảnh 1 đoàn xe đi với tốc độ cao và đánh võng trên cầu Anzac của Sydney.

Trong vụ việc khác, 1 người đàn ông 26 tuổi đã bị tước bằng ngay tại hiện trường sau khi bị cảnh sát bắt gặp lái xe với vận tốc khủng khiếp 199km/h trên đường cao tốc M2 tại Beecroft.

Cảnh sát đã yêu cầu những lái xe ô tô cần cẩn trọng khi số người tử vong do tai nạn giao thông trong dịp nghỉ lễ đã nâng lên con số 5 trên cả nước, riêng tại NSW là 2 người sau vụ va chạm xe hơi ở khu vực phía Bắc tiểu bang.

Dịch vụ cấp cứu đã được gọi đến hiện trường vụ tai nạn trên đường Naughtons Gap, Casino vào khoảng 2 giờ chiều Chủ nhật.

Lái xe bị tước bằng ngay tại chỗ vì lái xe với tốc độ 199km/h

Một tài xế 67 tuổi đã tử vong ngay tại chỗ.

Một tài xế và 1 hành khách trong chiếc xe còn lại đã được điều trị chấn thương nhẹ, theo cảnh sát.

Vào Thứ Bảy, 1 phụ nữ đã tử vong sau khi chiếc xe cô điều khiển đi phía bên trái đường và gây tai nạn tại khu vực Upper Hunter, NSW.

Hai người, trong đó có 1 trẻ em, đã tử vong tại Queensland và 1 người tại Tây Úc.

Minh Ngọc
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/nsw/a/33658108/motorcycle-hoons-dressed-as-santa-cause-traffic-chaos-on-bridge/#page1
Úc: Cảnh báo tai nạn giao thông trong dịp lễ Giáng sinh

Úc: Cảnh báo tai nạn giao thông trong dịp lễ Giáng sinh

Những lời chia buồn chân thành đã được gửi đến gia đình có em bé tử vong khi còn chưa chào đời trong tai nạn giao thông. Đây là một trong ba nạn nhân thiệt mạng vì nguyên nhân trên trong mùa Giáng sinh.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất