Sydney: Một trong hai em bé song sinh được vớt từ bể bơi đã t ử vong

Sydney: Một trong hai em bé song sinh được vớt từ bể bơi đã t ử vong

Một trong số 2 bé song sinh được tìm thấy bất tỉnh trong hồ bơi sân sau của một ngôi nhà ở phía Tây Bắc Sydney tuần trước đã t ử vong trong khi, đứa trẻ còn lại vẫn đang chiến đấu giành sự sống.

Một trong số 2 bé song sinh được tìm thấy bất tỉnh trong hồ bơi sân sau của một ngôi nhà ở phía Tây Bắc Sydney tuần trước đã tử vong trong khi, đứa trẻ còn lại vẫn đang chiến đấu giành sự sống.

Dịch vụ cấp cứu được gọi đến báo cáo rằng hai đứa trẻ đã được đưa lên từ một bể bơi trong Charbel Place, Kellyville Ridge khoảng 19:00 vào đêm thứ Ba.

Cặp song sinh một trai một gái 23 tháng tuổi, đã được điều trị y tế ngay tại hiện trường và đưa đến Bệnh viện trẻ em Westmead sau đó.

Bé gái vẫn trong tình trạng nguy kịch cho đến khi tử vong vào sáng sớm ngày 26/12.

Bé trai vẫn tiếp tục được điều trị và vẫn còn trong tình trạng nguy kịch.

Tuần trước, một người hàng xóm cho biết cô nghe tiếng người mẹ la hét. Cô đã chạy đến giúp đỡ gia đình thực hiện việc hô hấp nhân tạo cho hai đứa trẻ.

"Tôi không nghĩ về điều đó, mà chỉ cố hố hấp cho hai đứa trẻ," Michelle Skevington nói.

"Chúng tôi tiếp tục vậy cho đến khi nhân viên y tế đến."

Cặp song sinh được cho là đã ra khỏi tầm mắt của cha mẹ trong một khoảng thời gian, cảnh sát cho biết.

"Giống như bất kỳ tai nạn nào khác, nó khiến chúng ta rất đau lòng. Chúng là những đứa trẻ bình thường mới chập chững biết đi và sau đó lại phải giành giật sự sống và được chăm sóc đặc biệt. Điều đó thật sự khủng khiếp với các gia đình", Andrea Christoff từ Bệnh viện trẻ em Westmead cho biết.

Năm 2016 ghi nhận 35 trường hợp trẻ em phải điều trị thương tích trong những tai nạn bất ngờ liên quan đến nước.

Anh Thư - Báo Úc
Link nguồn: http://www.9news.com.au/national/2016/12/20/20/54/toddlers-critical-after-being-pulled-from-sydney-backyard-swimming-pool/?ocid=9newssfb
Sydney: Cặp em bé song sinh nguy kịch do bị ngã xuống hồ bơi

Sydney: Cặp em bé song sinh nguy kịch do bị ngã xuống hồ bơi

Cặp em bé song sinh một trai một gái đang trong tình trạng nguy kịch sau khi được vớt lên từ một hồ bơi ở Kellyville Ridge, Tây Bắc Sydney, tối ngày 20/12.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất