Sydney sẽ tỏa sáng với màn trình diễn pháo hoa NYE lớn nhất

Sydney sẽ tỏa sáng với màn trình diễn pháo hoa NYE lớn nhất

Bến cảng m ang tính biểu tượng của Sydney sẽ tỏa sáng vào đêm giao thừa với 100.000 hiệu ứng pháo hoa thắp sáng đường chân trời sau hai năm dịch im ắng.

Gỡ bỏ các hạn chế xã hội trong bối cảnh đại dịch COVID-19, khoảng một triệu người vui chơi dự kiến ​​sẽ đổ chuông vào năm 2023 theo phong cách ngoạn mục trong sự kiện đã trở thành một sự kiện được đánh dấu trên lịch toàn cầu giới thiệu thành phố lớn nhất của Úc.

Tổng cộng 13.000 quả pháo hoa trên không - bao gồm 2000 quả được bắn từ các cánh buồm của Nhà hát lớn và 7000 quả khác được bắn từ 184 vị trí ngoài Cầu Cảng cũng như từ 4 mái nhà - sẽ tạo nên một chiếc kính vạn hoa đầy màu sắc bao gồm màu xanh lam, đỏ tươi và bánh quy chanh. .

Nhà sản xuất Stephen Gilby của City of Sydney hứa hẹn một màn trình diễn rực rỡ cho người xem khắp nơi, với chương trình lúc 9 giờ tối và nửa đêm cũng được phát sóng trực tuyến.

“Sau vài năm qua, chúng tôi thực sự muốn tổ chức cho Sydney bữa tiệc xứng đáng,” ông nói với các phóng viên hôm thứ Năm.

"Pháo hoa rực rỡ sẽ nổ trên bến cảng tượng trưng cho bầu trời trong xanh, những ngôi sao lấp lánh, những bông hoa màu rám nắng và các sinh vật đại dương."

Sản xuất trị giá 5,8 triệu đô la cũng sẽ có một bản nhạc vui nhộn từ DJ Stace Cadet được đề cử ARIA và các màn trình diễn của các nghệ sĩ thổ dân Akala Newman và Kobie Dee.

Chuyên gia pháo hoa thế hệ thứ bảy Fortunato Foti, người sở hữu công ty pháo hoa gia đình đã đứng đầu các lễ kỷ niệm NYE của Sydney trong 25 năm, cho biết ông rất vui khi có một đám đông khổng lồ đến để được chiêm ngưỡng.

“Năm 2020 không có đám đông, đó là một trải nghiệm kỳ lạ và năm ngoái có ít đám đông nên chúng tôi rất mong chờ điều đó”

Đội ngũ 50 người của anh ấy đã làm việc chăm chỉ trong những tuần gần đây ở 17 địa điểm để đảm bảo buổi biểu diễn diễn ra suôn sẻ.

Với hàng trăm nghìn người vui chơi đổ về thành phố, mọi người nên lên kế hoạch trước để có được một vị trí tốt tại một trong sáu điểm thuận lợi miễn phí xung quanh bến cảng.


Thu Phương
Link nguồn: https://www.msn.com/en-au/news/australia/sydney-to-shine-with-biggest-nye-fireworks/ar-AA15KPHO?ocid=EMMX&cvid=fd86fcb37f7e4219b3f63bf1666c0dd7
Màn bắn pháo hoa mất kiểm soát tại Christmas Carols, Sydney khiến một cậu bé phải nhập viện

Màn bắn pháo hoa mất kiểm soát tại Christmas Carols, Sydney khiến một cậu bé phải nhập viện

Sự kiện Christmas Carols rơi vào tình trạng hỗn loạn sau khi màn bắn pháo hoa vượt khỏi tầm kiểm soát khiến những tia lửa bay vào đám đông ở Sydney, khiến ít nhất 9 người bị thương.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất