Sydney: Uống phải mảnh thủy tinh trong cốc cà phê takeaway, một phụ nữ nhập viện khẩn cấp

Sydney: Uống phải mảnh thủy tinh trong cốc cà phê takeaway, một phụ nữ nhập viện khẩn cấp

Một người phụ nữ ở Sydney đã phải nhập viện khẩn cấp vì chảy má u trong sau khi nuốt phải một mảnh thủy tinh nằm trong phần đá của cốc cà phê takeaway mà cô mua ở 1 quán café khá đông khách.

Một người phụ nữ ở Sydney đã phải nhập viện khẩn cấp vì chảy máu trong sau khi nuốt phải một mảnh thủy tinh nằm trong phần đá của cốc cà phê takeaway mà cô mua ở 1 quán café khá đông khách.

Cô Natalie, 39 tuổi, đã thưởng thức một cốc cà phê xay như thường lệ được mua tại Brewtown Newtown, O’Connell St vào sáng Chủ nhật. Bất ngờ, cô cảm thấy có thứ gì đó cứa vào bên trong cổ mình.

“Tôi đã nhận ra có gì đó không ổn ngay khi ngậm đá trong cốc cà phê vào miệng,” cô chia sẻ với news.com.au. “Tôi cảm thấy có gì đó cứng và sắc, đơn giản là rất không ổn.”

Natalie cho biết cô đã nhổ ra ngoài miếng đá nhỏ mà mình chưa nuốt, và xoay viên đá trên những ngón tay để tìm hiểu xem điều gì không ổn đã xảy ra.

“Một mảnh đá không tan ra. Thay vào đó nó lại cắt vào ngón tay tôi và sau đó tôi nhận ra nó chính là thủy tinh.”

Sau khi làm sạch vết cắt, cô đã tìm kiếm trên google “điều gì xảy ra khi bạn nuốt thủy tinh”.

Chỉ tới khoảng 10:30 sáng, cô mới nhân ra rằng lời khuyên của “Bác sĩ” Google về việc bất cứ mảnh thủy tinh nào cũng có thể trôi qua hệ thống tiêu hóa mà không gây tổn hại nào ở bên trong có vẻ hơi quá lạc quan.

Cô bất ngờ cảm thấy mệt mỏi – choáng váng và đau đầu. Cô nhận ra khi cô tới toilet và nhổ ra máu.

Đồng nghiệp của cô đã gọi một chiếc xe cứu thương và đưa Natalie tới bệnh viện phẫu thuật gần nhất là Prince of Wales ở Randwick.

"Người nhân viên cứu thương nói với tôi rằng tôi có thể cần phẫu thuật và điều đó khiến tôi bực mình. Tôi có thể bị chảy máu chỉ vì uống cà phê", cô nói.

Sau 2 ngày với nhiều xét nghiệm và chẩn đoán trong sự khó chịu và đau đớn, cô Natalie đã được xuất viện mà không phải phẫu thuật.

Các báo cáo y khoa cho biết cô đã bị "chảy máu trực tràng sau khi ăn đá lạnh / thủy tinh".

Hội đồng Thành phố Sydney đã xác nhận một khiếu nại về vụ việc và cho biết một cuộc điều tra đang được tiến hành.

Một đại diện của Brewtown cho biết sự cố về mảnh thủy tinh này có thể là do lỗi của nhà cung cấp đá lạnh của quán café.

Minh Hoang - Báo Úc (Theo Daily Telegraph)
Link nguồn: https://www.dailytelegraph.com.au/sydney-woman-hospitalised-after-glass-found-in-takeaway-coffee/news-story/b75cee423258f56c09ccc2d63335fb96?utm_content=SocialFlow&utm_campaign=EditorialSF&utm_source=DailyTelegraph&utm_medium=Facebook

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất