Tài t ử "Vô Gian Đạo" bí mật kết hôn với con gái tỷ phú tại Úc

Tài t ử 'Vô Gian Đạo' bí mật kết hôn với con gái tỷ phú tại Úc

Tài t ử Dư Văn Lạc b ất ng ờ đăng tải hình ảnh đám cưới với Vương Đường Vân - con gái đại gia đồ da Đài Loan.

Tài tử Dư Văn Lạc bất ngờ đăng tải hình ảnh đám cưới với Vương Đường Vân - con gái đại gia đồ da Đài Loan.

Dư Văn Lạc và vợ hạnh phúc trong đám cưới

Chiều tối 5.12, tài tử nổi tiếng Hong Kong Dư Văn Lạc đã bất ngờ đăng tải hình ảnh đám cưới với người đẹp Vương Đường Vân kèm theo những lời "có cánh" dành cho vợ mới cưới: "Cám ơn em đã xuất hiện trong cuộc đời anh và mang đến thật nhiều năng lượng, nhiều niềm vui và nhiều tiếng cười. Cám ơn em đã ở bên anh suốt 12 tháng qua và tin tưởng giao toàn bộ cuộc đời còn lại cho anh. Anh nhất định sẽ đem hạnh phúc đến cho em và chăm sóc em thật tốt".

Đám cưới được tổ chức đơn giản, ấm cúng tại Australia

Đám cưới của tài tử Vô Gian Đạo được diễn ra bí mật tại Melbourne, Australia với số ít những người bạn thân thiết, trong đó có người bạn thân nổi tiếng Bành Vu Yến. Trước đó, sau khi công khai tình cảm với Vương Đường Vân và được các phóng viên hỏi về đám cưới, tài tử nổi tiếng này từng "chối bay chối biến": "Không, chúng tôi chưa có ý định làm đám cưới. Khi nào làm đám cưới chúng tôi sẽ thông báo với các bạn".

Cặp đôi kết hôn sau tròn 1 năm hẹn hò

Dư Văn Lạc và Vương Đường Vân bắt đầu hẹn hò từ tháng 12.2016 nhưng đến tháng 2.2017 mới chính thức công bố tình cảm. Tháng 11 vừa qua, cặp đôi bị bắt gặp cùng nhau đến một bệnh viện phụ sản và làm dấy lên tin đồn Vương Đường Vân đã có thai từ trước.

Vẻ trẻ trung, xinh đẹp của Vương Đường Vân

Vương Đường Vân kém Dư Văn Lạc 6 tuổi và là thiên kim tiểu thư xinh đẹp của đại gia Vương Đông Thăng - người được mệnh danh là "ông vua đồ da Đài Loan". Theo truyền thông Hong Kong, Đường Vân được cha hết sức cưng chiều, ra ngoài lúc nào cũng có xe riêng và vệ sĩ đưa đón. Cô đặc biệt thích đi xem các trận bóng rổ và từng được mệnh danh là "fan nữ xinh đẹp nhất" của đội tuyển bóng rổ Đài Loan.

Tuy nhiên, gần đây, nhiều thông tin cho rằng, công việc kinh doanh của ông Vương Đông Thăng đang gặp nhiều khó khăn và phải đối mặt với nhiều khoản nợ ngập đầu. Trả lời về vấn đề này, Dư Văn Lạc cho biết: "Tôi không quan tâm đến việc kinh doanh nhà vợ".

Dư Văn Lạc là tài tử nổi tiếng qua nhiều bộ phim ăn khách như: Vô Gian Đạo, Bản Sắc Anh Hùng, Phi Hổ Xuất Chinh, Âm Mưu Hoàng Tộc,  Ngộ Không Truyện, Thần Bài Macao... Trước khi đi đến hôn nhân với người vợ xinh đẹp Vương Đường Vân, Dư Văn Lạc từng dính không ít scandal thị phi như tin đồn lưỡng tính, dính HIV vì quan hệ bừa bãi hay nhắn tin gạ tình gái trẻ...

Theo Dân Việt

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất