Tài xế Melbourne 'nồng độ cồn gấp sáu lần' đâ m vào ô tô đang đỗ

Tài xế Melbourne 'nồng độ cồn gấp sáu lần' đâ m vào ô tô đang đỗ

Một tài xế bị cáo buộc đã vượt quá giới hạn nồng độ cồn cho phép 6 lần khi anh ta tông vào một chiếc ô tô đang đậu ở phía tây Melbourne vào giữa buổi chiều.

Cảnh sát Victoria cho biết chiếc xe của người đàn ông chỉ còn ba bánh "đang hoạt động" và còn gây hư hại cho con đường trên đường Lindsey Court ở Taylors Lakes hôm qua.

Người đàn ông 35 tuổi đã được nhìn thấy "lái xe thất thường" trước khi tông vào chiếc ô tô đang đỗ.

Anh ấy không bị thương trong vụ tai nạn.

Cảnh sát cáo buộc rằng anh ta đã trả lại kết quả kiểm tra hơi thở dương tính bên đường, trước khi đạt chỉ số 0,288 trong một bài kiểm tra tiếp theo.

Giới hạn nồng độ cồn trong máu hợp pháp đối với người lái xe được cấp phép đầy đủ ở Victoria và tất cả các tiểu bang và vùng lãnh thổ khác là 0,05.

Giấy phép của người đàn ông Maribyrnong ngay lập tức bị đình chỉ.

Anh ta đã bị buộc tội có hành vi gây nguy hiểm cho một người và sẽ phải đối mặt với Tòa án Sơ thẩm Sunshine vào một ngày sau đó.

Thu Phương
Link nguồn: https://www.9news.com.au/national/taylors-lakes-crash-driver-found-to-be-almost-six-times-the-bac-after-crash-in-melbournes-west/090c1b6c-4bb0-4a45-a653-8a5adb4a79dd
Tài xế bị bắt vì nồng độ cồn cao gấp bảy lần giới hạn pháp lý ngay giữa thủ đô Úc

Tài xế bị bắt vì nồng độ cồn cao gấp bảy lần giới hạn pháp lý ngay giữa thủ đô Úc

Một người đàn ông 43 tuổi đã bị bắt ở Canberra qua đêm vì bị cáo buộc lái xe với nồng độ cồn trong máu gần gấp bảy lần giới hạn luật định.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất