Tài xế Uber Eats bị buộc tội không giao đồ ăn

Tài xế Uber Eats bị buộc tội không giao đồ ăn

Một tài xế Uber Eats ở Sydney đã bị cáo buộc sử dụng ứng dụng này để nhấn vào nút "nhận" và "giao" đồ ăn mà không thực hiện, khiến gia đình không nhận được đơn đặt hàng của họ.

Jayden Weaver đã bị những khách hàng thất vọng gọi là kẻ cướp Uber Eats, những người cho rằng anh ta không bao giờ nhận đơn đặt hàng của họ.

Đối với Ashlee Hay, mọi chuyện bắt đầu bằng việc đặt mua một túi pho mát nhưng không bao giờ được giao đến.

“Anh ấy là một kẻ ăn phô mai,” Hay tuyên bố với A Current Affair.

Cô đang làm bữa tối cho con trai thì nhận ra mình không có nguyên liệu cậu bé yêu thích.

Cô nói: “Tôi đến Coles trên Uber, bỏ một ít pho mát vào giỏ và đặt mua và sau đó trong vòng hai phút, tôi nhận được thông báo cho biết pho mát đã được giao”.

Nhưng các cửa hàng cách nhà cô ấy 10 phút lái xe.

Cô đã liên hệ với Uber và được hoàn lại tiền.

Hay sau đó đã lên Facebook để phàn nàn về việc mất pho mát của mình và phát hiện ra rằng cô không đơn độc trong những tuyên bố của mình.

Weaver sau đó đã nhắn tin cho Hay trên Facebook và phủ nhận rằng anh ta chưa giao đơn đặt hàng Uber Eats. Anh ta khẳng định mình đã bị hack trước khi yêu cầu cô xóa bài đăng vì anh ta đang mắc nợ.

A Current Affair đã cố gắng liên lạc với Weaver nhưng thay vào đó lại nói chuyện với mẹ anh ấy. Khi được hỏi liệu cô ấy có biết về việc Weaver bị cáo buộc không giao đồ ăn cho khách hàng hay không, cô ấy nói: "Tôi không biết bạn đang nói về điều gì".

Tuyên bố từ người phát ngôn của Uber Eats:

"Công nghệ của Uber giúp mọi người hoàn thành hàng trăm nghìn chuyến giao hàng mỗi ngày mà không gặp sự cố. Trong những trường hợp hiếm hoi khi xảy ra sự cố, khách hàng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi để được hỗ trợ."


Thu Phương
Link nguồn: https://9now.nine.com.au/a-current-affair/sydney-uber-eats-driver-accused-leaving-customers-without-food/5e28d5e3-bf0a-45b3-a0e4-e644929826ea
Phát hiện Uber Eats khiến người Úc 'xấu hổ' quay cuồng

Phát hiện Uber Eats khiến người Úc 'xấu hổ' quay cuồng

Khi nấu ăn có vẻ như là một công việc nặng nhọc, rất nhiều người trong chúng ta chọn cách dễ dàng hơn khi chuyển sang các ứng dụng như Uber Eats mà không cần suy nghĩ kỹ. Nhưng nếu bạn đi sâu vào thói quen gọi đồ ăn của mình, bạn có thể bối rối trước những gì bạn tìm thấy.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất