Tấm bưu thiế p được gửi trả lại sau 42 năm vì sai địa chỉ

Tấm bưu thiế p được gửi trả lại sau 42 năm vì sai địa chỉ

Một tấm bưu thiế p được gửi đi từ khu cắm trại ở Hà Lan vào năm 1980 đã được chuyển trả lại địa điểm này sau 42 năm với lý do sai địa chỉ hoặc địa chỉ không hợp lệ.

Tấm bưu thiếp có nội dung đơn giản là “Xin chào” và chữ ký của Veronica, Jan, Matthijs. Nó được gửi đến Ludwina và Piet Verhoeven vào mùa hè năm 1980 từ Hoeven ở tỉnh Brabant, miền Nam của Amsterdam, theo Guardian.

Tấm bưu thiếp này mô tả quang cảnh khu cắm trại địa phương. Nó đã được bưu điện Hà Lan trả lại địa điểm này vào tuần trước - hơn bốn thập kỷ sau khi nó được gửi đi, và được đánh dấu là “địa chỉ không hợp lệ/không đầy đủ”.

“Veronica, chị gái tôi, đã gửi tấm thiệp đó”, bà Ludwina Verhoeven nói với đài truyền hình địa phương. Chị gái của bà, Veronica, cùng với chồng Jan và con trai Matthijs đã gửi cho bà tấm thiệp vào năm 1980 từ khu cắm trại Hoeven.

Cả chồng bà và Jan - anh rể bà - đều đã qua đời. "Jan là anh rể của tôi. Anh ấy đã qua đời cách đây 4 năm. Chồng tôi, Piet, đã rời bỏ chúng tôi vào tháng 2. Đó là lý do tôi nghĩ việc nhận được tấm bưu thiếp này là điều rất đặc biệt”, bà nói.

Verhoeven cho biết bà không rõ tại sao tấm thiệp chưa được chuyển đến cho bà vào thời điểm đó. “Địa chỉ trên đó là đúng. Trên thực tế, tôi vẫn sống ở đó”, bà nói.

Bưu điện Hà Lan cũng không rõ để giải thích về vấn đề này. “Trước đây, khi thư được sắp xếp theo cách thủ công, đôi khi bưu thiếp bị thất lạc. Cũng có thể nó đã được gửi đến sai địa chỉ và chỉ mới được trả lại gần đây”, một phát ngôn viên cho biết, Dutch News đưa tin.

Khu cắm trại Hoeven, hiện đã được đổi tên, cho biết họ sẽ chuyển bưu thiếp đến bà Verhoeven và đặt nó trong một phong bì thư để tránh bị hư hại. Theo họ, tấm bưu thiếp vẫn còn giữ nguyên tình trạng như ban đầu.

Thu Phương
Link nguồn: https://danviet.vn/tam-buu-thiep-duoc-gui-tra-lai-sau-42-nam-vi-sai-dia-chi-20221004074901468.htm?fbclid=IwAR32w17UlydgyUhmQFEfpCBjBIz3_1nJfSow9pidbgFbIweIXZSeByOWLm8
ÚC: Sàn tiền số kiện khách hàng sau khi gửi nhầm 7,1 triệu USD

ÚC: Sàn tiền số kiện khách hàng sau khi gửi nhầm 7,1 triệu USD

Sàn tiền số Crypto.com đã gửi nhầm 10,5 triệu AUD (tương đương 7,1 triệu USD) thay vì 100 AUD theo yêu cầu rút tiền của một nữ khách hàng tại Australia.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất