Tasm ania: Tài xế sa y xỉn tới mức ngã khỏi xe khi bị cảnh sát chặn lại

Tasm ania: Tài xế sa y xỉn tới mức ngã khỏi xe khi bị cảnh sát chặn lại

Một người lái xe đã sa y xỉn đến mức ngã khỏi xe khi bị Cảnh sát Tasm ania yêu cầu dừng xe, và kết quả là bị cấm lái xe trong 12 tháng.

Một người lái xe đã say xỉn đến mức ngã khỏi xe khi bị Cảnh sát Tasmania yêu cầu dừng xe, và kết quả là bị cấm lái xe trong 12 tháng.

Cảnh sát cho biết chiếc xe của người phụ nữ 56 tuổi đã được phát hiện đang đi lệch sang làn đường hướng ngược lại tại Legana, gần Launceston, vào đêm thứ Năm.

Khi bị yêu cầu dừng xe, người phụ nữ này đã ngã ra khỏi xe của mình. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn trong máu đã cho ra con số 0.1676 - gấp 3 lần giới hạn hợp pháp.

Thanh tra Darren Hopkins cho biết người phụ nữ này đã bị cấm lái xe trong 12 tháng và sẽ phải ra hầu tòa.

Chạy xe quá tốc độ tiếp tục là loại vi phạm hàng đầu trong chiến dịch an toàn đường bộ mới nhất của cảnh sát.

Tổng cộng đã có 172 án phạt chạy quá tốc độ được ban hành vào thứ Năm, nâng con số vi phạm trong khoảng thời gian diễn ra chiến dịch Operation Crossroads lên 860. Có thêm 13 người lái xe khác bị phạt vì lỗi không thắt dây an toàn, và 8 người khác không vượt qua được bài kiểm tra nồng độ cồn và chất kích thích.

Thanh tra Hopkins cho biết các sĩ quan cảnh sát sẽ tiếp tục tuần tra các con đường để ngăn chặn những vụ tai nạn gây chết người tại Tasmania.

Cảnh báo đã được ban hành khi người dân ở miền Nam Tasmania bắt đầu ra đường để tham dự Falls Festival tại Marion Bay.

Cảnh sát sẽ hiện diện tại các điểm nóng giải trí khắp Tasmania trong vài ngày tới để đảm bảo mọi người dân có thể ăn mừng trong một môi trường an toàn.

Các khu vực được tuần tra sẽ bao gồm các khu vực tổ chức Falls Festival và các khu giải trí ở Hobart, Launceston, Devonport và Burnie.

Việt Tùng - Báo Úc (Theo news.com.au)

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất