Tậu nhà mới, người đàn ông chui qua lỗ hổng trên mái rồi phát hiện ra... một căn nhà nữa và cảnh tượng khiến không ít người rùng mình

Tậu nhà mới, người đàn ông chui qua lỗ hổng trên mái rồi phát hiện ra... một căn nhà nữa và cảnh tượng khiến không ít người rùng mình

Trường hợp một căn nhà nằm trong một căn nhà, chẳng khác gì mua một tặng một, không phải ai cũng mua được.

Đây là câu chuyện của một người dùng trên diễn đàn Reddit được chính anh chia sẻ sau khi phát hiện ra điều không tưởng trong căn nhà vừa mới tậu: Bên trong chứa một căn nhà khác. Người đàn ông ấy tự nhận mình là Griff, không tiết lộ vị trí chính xác của ngôi nhà mới, chỉ cho biết rằng anh khám phá ra căn nhà thứ 2 sau khi chui qua một cái lỗ trên trần nhà.

Trong những bức ảnh được Griff chia sẻ, một ngôi nhà nhiều phòng khác nằm ngay trên mái nhà của ngôi nhà anh vừa mua với đầy đủ những tiện ích như nhà tắm, cửa sổ và tường được dán giấy cẩn thận. Griff còn đăng kèm những bức ảnh chụp bên trong căn nhà anh mua cho mọi người hiểu được vì sao mà nó có thể chứa được một căn nhà khác.

Theo giải thích của Griff, căn nhà mà anh mua thực chất là một tòa nhà 2 tầng. Tầng dưới được sửa sang lại để là cửa hàng và chủ nhân ngôi nhà thì ở trên mái.

Căn nhà này sau đó được cải tạo thành nhà thờ. Trong quá trình sửa sang, những người thợ quyết định không động đến tầng 2 của căn nhà mà chỉ dùng tấm cách nhiệt trần để che đi và tập trung mở rộng tầng 1. Những bức ảnh chụp bên ngoài nhà Griff cũng không có dấu hiệu gì cho thấy đây là căn nhà 2 tầng.

Bài đăng của Griff nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cảm thấy cảnh tượng trên tầng 2 của anh không khác gì một bộ phim kinh dị và đùa rằng khi bước qua một cánh cửa tại đây, Griff có thể bước vào thế giới biên niên sử Narnia. Trong khi đó, một vài ý kiến khác thì bày tỏ sự thích thú trước cấu trúc của ngôi nhà, đề xuất Griff sửa sang lại căn nhà bí ẩn kia để biến nó thành không gian riêng tư của mình.

Về phía Griff, anh vẫn chưa biết mình sẽ làm gì với căn nhà thứ 2 này nên hiện tại, đây vẫn là nơi trú ngụ của các con nhện.

Dailymail, Reddit
Link nguồn: https://afamily.vn/tau-nha-moi-nguoi-dan-ong-chui-qua-lo-hong-tren-mai-roi-phat-hien-ra-mot-can-nha-nua-va-canh-tuong-khien-khong-it-nguoi-rung-minh-20200726174735844.chn
Người dân tại những ngôi nhà bên bờ biển ở Wamberal phải sơ tán gấp

Người dân tại những ngôi nhà bên bờ biển ở Wamberal phải sơ tán gấp

Cư dân vùng bờ biển trung tâm của bang NSW đã được khuyến khích sơ tán khỏi nhà của họ do mới đây sóng vỗ mạnh vào bờ biển khiến một phần của hai ngôi nhà bị sụp đổ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất