Tây Úc: Buộc tội ông bố bạ o hàn h tìn h dụ c con gái suốt 10 năm kể từ khi bé 2 tuổi

Tây Úc: Buộc tội ông bố bạ o hàn h tìn h dụ c con gái suốt 10 năm kể từ khi bé 2 tuổi

Một ông bố đã bị kết án 14 năm tù vì tội xâm hạ i tìn h dụ c con gái suốt 10 năm, kể từ khi cô bé mới 2 tuổi, và thậm chí còn chia sẻ những đoạn phim về hành động đó.

Thẩm phán Tòa án quận Christopher Stevenson cho biết người cha này đã cướp đi tuổi thơ của chính con gái mình bằng việc coi cô bé như 1 đồ chơi tình dục.

“Thật khó để tưởng tượng rằng 1 người cha lại có thể đối xử với con gái bằng những hành động đồi bại và dã man đến vậy”, ông nói.

Thẩm phán cũng cho hay người đàn ông thậm chí còn quay lại cảnh hãm hiếp con gái rồi chia sẻ chúng với những kẻ ấu dâm khác trên mạng.

Thẩm phán Stevenson nói việc cô bé tự nguyện đem thân mình làm trò tiêu khiển cho những hành động đồi bại đó đã cho thấy người cha hoàn toàn điều khiển cô.

Tòa được biết hành vi bạo hành tình dục của tên biến thái này đã bắt đầu từ năm 2002 và tiếp diễn cho đến năm 2011, khi cô bé mới 11 tuổi nhưng đã trở nên quá già so với sở thích ấu dâm của hắn ta.

“Đây là 1 hành vi phạm tội dai dẳng, có kế hoạch và khá thận trọng”, ngài Stevenson nói.

“Nạn nhân đã phải chịu đựng sự bạo hành loạn luân dai dẳng với mức độ tăng dần từ chính cha đẻ của mình, người già hơn, to lớn hơn, khỏe mạnh hơn rất nhiều và dù gì vẫn có 1 vị trí lòng tin cũng như quyền lực nhất định đối với cô bé.”

“Sự việc diễn ra suốt nhiều năm, còn cô bé thì không thể nói cho bất cứ ai trong gia đình về những gì mình phải gánh chịu, vì vậy không có bất cứ sự bảo vệ và can thiệp hiệu quả nào”

Người đàn ông đã bị kết án với 51 tội danh, trong đó 19 tội danh liên quan đến bạo hành tình dục đối với con gái mình.

Thẩm phán Stevenson mô tả hành động quay phim và chia sẻ những hình ảnh hãm hiếp con gái của người cha này như thể tội ác lớn nhất mà cha mẹ có thể gây ra đối với con ruột của mình.

Ngày bắt đầu thi hành án được ghi lùi lại vào 8/2015. Điều đó đồng nghĩa với việc hắn ta sẽ còn phải ngồi tù trong 12 năm nữa.

Minh Ngọc/BÁO ÚC

NSW: Người cha bệnh hoạn cưỡng hiếp con gái suốt 11 năm

NSW: Người cha bệnh hoạn cưỡng hiếp con gái suốt 11 năm

Theo Daily Mail, một gã đàn ông bệnh hoạn đã lạm dụng tình dục con gái ruột suốt 11 năm. Không chỉ vậy, hắn còn lạm dụng tình dục em gái và 1 cậu bé dưới 10 tuổi.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất