Tây Úc: Người đàn ông thoát chế t vì đã không lên xe vào phút cuối

Tây Úc: Người đàn ông thoát chế t vì đã không lên xe vào phút cuối

Quyết định ở phút cuối cùng của một người đàn ông ở Tây Úc là không đi cùng xe với hai người bạn sa y rượ u đã cứu sống anh.

Bradley Jessup, 29 tuổi, và Scott Beinke, 46 tuổi, đã thiệt mạng vào hôm thứ Năm khi họ quyết định lái một chiếc Subaru đi chơi sau khi đã uống rượu cả ngày trên du thuyền của vị hôn thê của anh Jessup.
Anh Ben Paull đã mở cửa sau chiếc xe của anh Jessup suýt chút nữa đã biến đây thành một vụ tai nạn khiến 3 người thiệt mạng, nhưng rất may là anh đã quay lại và không tham gia vào chuyến đi.
"Tôi đã mở cửa xe và vào trong, nhưng trước khi ngồi xuống, tôi lại đóng cửa lại và đi lên phía trước để nói chuyện với Scott," anh Paull nói với The Weekend West.
"Tôi đã nói với họ là đừng đi ... Tôi chỉ cảm thấy rất may mắn là tôi đã không đi."


Ảnh: Anh Jessup và hôn thê

Chiếc Subaru màu xanh đã đi với tốc độ cao và bị chệch hướng rồi đâm vào một gốc cây. Vụ va chạm đã khiến cả hai người trên xe thiệt mạng.
Anh Beinke là người cha của 3 đứa con, trong khi vị hôn thê của anh Jessup là cô Nikki đã mang thai 4 tháng. Cô cũng đã định lái xe để đưa hai người đàn ông say rượu này về nhà, nhưng họ đã lên đường trước khi cô làm vậy.
Tai nạn thảm khốc để lại nỗi đau buồn cho các gia đình chính xác là những gì mà cảnh sát đã hy vọng sẽ có thể tránh được khi họ mở chiến dịch an toàn Operation Safe Arrival vào tuần này, để khuyến khích những người lái xe điều khiển phương tiện chậm lại.
Chiến dịch này bao gồm việc hơn 1,000 xe cảnh sát sẽ xuất hiện trên các con đường tại tiểu bang trong giai đoạn này, trong đó bao gồm 500 chiếc xe cảnh sát sẽ tìm cách để chấm dứt tình trạng chay quá tốc độ và uống rượu khi lái xe.
"Lời khuyên của chúng tôi là tránh việc tất cả mọi người cùng nhóm đều uống rượu," Trợ lý Ủy viên Michael Corboy nói với 7 News.


Việt Tùng - Báo Úc

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất