Tháng 11, ba con giáp cực m ay mắn, giàu sang khí chất

Tháng 11, ba con giáp cực m ay mắn, giàu sang khí chất

Tháng 11/2022 là thời điểm cát tinh soi chiếu, m ay mắn, hanh thông trong mọi mặt của cuộc sống của ba con giáp sau đây.

Người tuổi Thìn có ngũ hành thuộc Thổ. Con giáp này có tính cách thẳng thắn, cởi mở, có chí tiến thủ, luôn hy vọng sẽ có được cuộc sống tốt đẹp và đầy ý nghĩa.

Bước vào tháng 11/2022, âm dương chuyển hóa, nguyệt chi ngũ hành hỏa vượng tạo nên cục diện hỏa thổ tương sinh, đồng nghĩa với việc vận may kéo đến, hoạnh tài vượng phát, cuộc sống có nhiều đột phá mới. Công việc của con giáp này tuổi Thìn đi lên, nhiều cơ hội thăng tiến cũng như thu nhập tăng lên gấp đôi gấp ba.

Ngoài ra, từ tháng 11 cho đến hết năm, người tuổi Thìn cũng đặc biệt may mắn đào hoa về tình cảm, người cô đơn cuối cùng cũng có thể tìm được chân ái.


Bước vào tháng 11, do cung điền trách có cát tinh “Thiên Tài”, “Tham Lang” nên người tuổi Tuất có thể hóa giải được xui xẻo tài vận, công việc, cuộc sống. Thời gian này khi cơ hội đến, chỉ cần biết nắm bắt đại vận sẽ có thể giàu có rất nhanh vào thời điểm cuối năm.

Ngoài ra, từ tháng 11/2022, vận đào hoa rực sáng, người đã kết hôn thì tình cảm càng thêm mặn nồng, gắn bó, người độc thân sẽ có cơ hội tìm được ý trung nhân.

Thời gian này không chỉ công việc thăng tiến nhanh chóng mà người tuổi Ngọ có thể bỏ tiền ra đầu tư, sẽ nhanh chóng thu về khoản lợi nhuận kếch xù khiến người khác phải ngưỡng mộ.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Thu Phương
Link nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/vietnamdaily-relax/thang-11-ba-con-giap-cuc-may-man-giau-sang-khi-chat-152317.html?fbclid=IwAR3AhbVCblIVDBgKirtu-HSNSp4qHrjTWPNUgK9rs3WYV929Wc0D6xOaAXs
3 con giáp 'nợ như Chúa chổm', tài chính thua lỗ 3 tháng cuối năm

3 con giáp 'nợ như Chúa chổm', tài chính thua lỗ 3 tháng cuối năm

Những con giáp này cuối năm 2022 cần hết sức cẩn thận trong việc kí kết hợp đồng, xuất tiền đầu tư, chi tiêu cũng cần tính toán kĩ lưỡng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất