Thanh niên người Úc bị cấm vào quẩy bar vì mái tóc trông xấu như m a cấu

Thanh niên người Úc bị cấm vào quẩy bar vì mái tóc trông xấu như m a cấu

Một thanh niên người Úc đã cố gắng tạo kiểu tóc trông thật "chất" nhưng không ngờ rằng chính kiểu tóc đó lại khiến anh bị cấm vào quán bar...

Công bằng mà nói… trông xấu thật

Không thể phủ nhận được độ hot của kiểu tóc Mullet trong thời gian gần đây. Từ G-Dragon cho tới sếp Tùng, thậm chí là một số idol của giới trẻ Việt Nam cũng phải “thích mê” mái tóc độc đáo này. Tuy hot là vậy, nhưng không phải nơi nào trên thế giới cũng có “cảm tình” với style Mullet.

Thanh niên người Úc bị cấm vào quẩy bar vì mái tóc trông xấu như ma cấu - Ảnh 1.

Anh tôi đẹp trai, khí chất ngời ngời.

Trong khi đó ở đất nước Australia xa xôi, có một chàng trai tên Jed Gadsby đang vô cùng ấm ức vì mình cũng để tóc Mullet như ai, thế mà mấy quán bar ở địa phương dám “cả gan” cấm anh chàng không được phép bén mảng tới quẩy!

“Sao họ có thể độc ác tới mức cấm một tâm hồn tiệc tùng chỉ vì mái tóc của anh ta nhỉ? Họ nói rằng “người làm sao thì của chiêm bao là vậy”. Tóc trông trẩu như này, thì chắc chắn tính cách cũng chẳng hơn”. – Jed chia sẻ nỗi lòng.

“Ê, cơ mà đừng có hòng tôi sẽ cắt mái tóc đẹp trai này nhé. Tôi không bao giờ “đảo ngói” chỉ để đi đu đưa đâu”.

Tuy vậy chúng ta vẫn phải soi xét một cách công bằng. Ừ thì style tóc Mullet cũng đẹp thật, nhưng thật sự là nó rất kén mặt, nhìn G-Dragon thì biết! Còn mọi người có băn khoăn “khổ chủ” trong bài trông thế nào không?

Thanh niên người Úc bị cấm vào quẩy bar vì mái tóc trông xấu như ma cấu - Ảnh 2.

Đây, chân dung anh chàng bị cấm vào quán bar để quẩy đây…

Thanh niên người Úc bị cấm vào quẩy bar vì mái tóc trông xấu như ma cấu - Ảnh 3.

Chắc phải đi cắt tóc thôi anh ơi!

Được biết, vấn đề để tóc Mullet ở Úc là cực kì “nhạy cảm”, nếu bạn hỏi một ai đó rằng: “Mày để tóc mullet à?” thì cũng bất lịch sự không khác gì câu: “Thế bao giờ mày định cưới?”

Một ca sĩ nhạc rock đến từ Úc, Eamon Sandwith, bức xúc không kém khi cũng bị tống cổ khỏi quán bar vì kiểu tóc này.

“Tôi để tóc mullet thì có nghĩa là tôi trẻ trâu và thích đi gây sự à?” – Eamon viết trên Facebook – “Tôi còn chưa bao giờ đánh nhau với ai. Người ta cứ định kiến này nọ với đủ các thứ lý do nhảm nhí”.

Thanh niên người Úc bị cấm vào quẩy bar vì mái tóc trông xấu như ma cấu - Ảnh 4.

Eamon Sandwith, ca sĩ của nhóm nhạc rock “The Chat” và cũng là người đau đáu cho cuộc cách mạng tóc mullet.

Tuy vậy, quán bar này cũng đã phân trần trên MXH: “Chúng tôi không hề phân biệt chuyện tóc tai của ai cả, Eamon và ban nhạc của anh ta bị đuổi vì họ hành xử hơi quá khích trong lúc say thôi”.

Nhìn chung, em vẫn dành tặng các anh điểm 10 cho sự tự tin!

Link nguồn: http://www.ins.nuocuc.info/thanh-nien-nguoi-uc-bi-cam-vao-quay-bar-vi-mai-toc-trong-xau-nhu-ma-cau-58511.htm?fbclid=IwAR0ajMvkl5wTi_DlSEioAHwR_fD0DpWTvo3a0QPJx82Krh38qqvGG4OChp8
Phát hiện ký sinh trùng nguy hại cho sức khỏe trong thịt cừu băm tại Úc

Phát hiện ký sinh trùng nguy hại cho sức khỏe trong thịt cừu băm tại Úc

Nghiên cứu mới cho biết, một loại ký sinh trùng nguy hiểm có thể gây tổn thương não, cơ quan cơ thể hoặc mắt vĩnh viễn đang ẩn nấp trong một nửa số thịt cừu băm mua tại cửa hàng ở Úc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất